Tổng hợp những hình ảnh về tình yêu xa của các lứa đôi

Tình yêu là thứ tình cảm tốt đẹp nhất mà chúng ta ai cũng phải ít nhất một lần để trải qua. Nhưng thứ tình cảm ấn tượng với tôi nhất chính là tình yêu nơi mà khoảng cách về địa lý đang là rào cảng lớn nhất…. đó chính là yêu xa. Hãy cảm nhận thứ tình yêu vừa mang lại hạnh phúc nhưng cũng là thử thách của cả hai người trong cuộc qua loạt hình ảnh yêu xa đẹp nhất bên dưới đây nhé.

Tình yêu xa

Yêu xa thứ tình cảm vừa là hạnh phúc nhưng ẩn chứa bên trong là sự cô đơn, thương nhớ, hai người ở hai thế giới khác nhau. Khoảng cách tuy xa mà gần, xa về mặt địa lý, thời gian nhưng gần về tinh thần, cảm xúc… Nhưng yêu xa khoảng cách đôi khi trở thành một động lực để cả hai cùng vượt qua, họ dùng sự yêu thương, tin tưởng, chờ đợi có thể vượt qua mọi trở ngại, mọi khoảng cách để đến bên nhau, quan tâm nhau chân thành…!

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất

1. Khó lắm dẫu bít là khoản cách giữa sự tan vỡ và bền vững chỉ cách 1sợ chỉ mà thôi, nhưng khi vượt qua dc thì hạnh phúc sẽ đến với những ai có dc tình yêu chân thành nhất.cùng nhau cố gắng cùng tôi nhé người tôi yêu.

2. Khi bước trên con đường này e vốn dĩ biết rằng con đường đầy hoa nhưng cũng đầy gai… Nhưng ko sao cả vì đằng trước em là anh người sẽ chẳng buông tay em mà quay về hướng khác.

Yêu Xa Là Khi….

Yêu xa là khi hai con tim cùng chung một nhịp đập, khoảng cách là động lực để cả hai thêm chân thành và quý mến tình cảm của nhau hơn. Yêu xa là khi thời gian trở nên quý giá hơn bao giờ, vì thời gian trôi nhanh thì họ mới có thể gặp nhau. Yêu xa! Em chấp nhận thiếu đi một vòng tay ấm áp mỗi khi cảm thấy cô đơn mệt mỏi, nhưng bù lại được an ủi về mặt tinh thần và cảm xúc.

Yêu xa là nơi niềm tin vượt lên lý trí, sự tin tưởng, hoài bảo khiến hai con tim cùng chung một nhịp đập, là một thứ tình cảm rất đẹp và tuyệt vời. Chính vì thế đừng để khoảng cách làm rào cảng làm nhạt đi tình yêu của mình các bạn nhé! Hãy trân trọng thứ tình cảm quý giá và đáng để chân trọng đó nhé.

Yêu xà là tình yêu đẹp như một bức tranh cẩm tú được vẻ dưới những ngồi bút thi ca, thêu dệt nên một bức tranh thủy tình đẹp như mộng. Hãy cảm nhận đều đó qua loạt hình ảnh đẹp yêu xa cùng với những câu nói hay ý nghĩa về yêu xa ngay bên dưới đây nhé các bạn. Sắp tới sẽ có thêm những bài viết về yêu xa được thể hiện qua những bài thơ yêu xa hay dòng status yêu xa đầy cảm xúc nữa nhé.

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất kèm câu nói hay ý nghĩa
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất kèm câu nói hay ý nghĩa

3. Yêu xa là phải luôn tin tưởng nhau. Một chút hờn dỗi cũng phải bớt lại. Yêu xa là yêu luôn cả góc phố, con hẻm người ta ở hùi nào không hay…

4. Trên bầu trời kia, có 2 vì sao xa xôi, giống như 2 chúng ta vậy! Thời gian có quan trọng không khi 2 vì sao đó cứ lặng lẽ soi sáng trời đêm r lại lụi tàn mỗi buổi sáng?

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 2
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 2

5. Có những tình yêu thật kì lạ chỉ cần tắt wifi, 3G, unf, xóa số vậy là có thể vĩnh viễn, chúng ta sẽ chẳng còn là gì của nhau nữa cả.

6. Bỗng nhiên thấy nhớ quá… nhớ những việc mình làm với nhau… nhớ những con đường mà ta hay qua… nhớ những hàng quán mà ta hay ngồi… nhớ những lúc nhẹ nhàng bên nhau… anh à!!! Em nhớ quá!!!

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 3
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 3

7. Đôi khi,yêu xa sẽ khiến mỗi con người cô don và chạnh lòng,tủi hờn,thậm chí nghi ngờ và muốn buông bỏ,chia tay. Nhưng mình mong các ban da và đang yêu xa sẽ luôn hướng về nhau,quan tâm nhau nhiều hơn.

8. Yêu xa thật buồn và thiệt thòi. Nhưng nếu là tình cảm chân thành thì dù có xa mấy. Có khó khăn cách trở đến mấy cũng sẽ vượt qua thôi. Cố lên nhé.

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 4
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 4

9. Chúng tôi yêu xa và Anh ấy đã bỏ tôi ở lại 1 mình. Mỗi ngày như thế Tôi chỉ nhờ được bạn anh ấy chụp hoặc quay mặt anh ấy để tôi được ngắm từ xa. Cảm vỡ òa khi nhìn thấy anh ấy, thật sự rất đau lòng.

10. Ai yêu xa mới thấu hiểu được Nổi nhớ dong đầy chỉ cần có thời gian rảnh là đã dành cho nhau những tin nhắn cũng cảm thấy đủ ấm rồi.

 

11. Yêu xa đó làm cho chúng ta học được sự kiên trì với mạnh mẽ . Cùng 1 giờ cùng 1 đất nước khoảng cách có xa …chỉ cần khi gặp nhau thời gian đó mới là hạnh phúc.

12. Yêu xa khổ lắm cô đơn tủi hờn nhớ nhung nhưng vì đã yêu rồi có xa mấy cũng yêu. Tình yêu lạ kỳ vậy. Khi 2 ta luôn nghĩ về nhau thì khoảng cách sẽ không là gì khi 2 trái tim cùng nhịp đập.

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 5
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 5

13. Áo em có vàng như nắng, áo anh có xanh như bầu trời, tình đôi mình có đẹp tựa mây trắng, rồi đôi mình sẽ vượt ngàn trùng khơi.

14. Cảm giác lo sợ rồi cũng sẽ qua đi. Yêu nhau, cưới nhau, hạnh phúc bên nhau trọn đời, đó luôn là cái kết mà mọi người luôn muốn trong tình yêu. Bởi chỉ yêu ko thì chưa đủ mà cần có sự cố gắng, vun đắp của mỗi người. Những lúc nản chí muốn chấm dứt, ta hãy nghĩ về những ngày đầu tại sao ta lại đến với nhau, đó là động lực để ta vượt qua khó khan cùng nhau tìm đến cái kết đẹp của tình yêu.

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 6
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 6

15. Bất ổn, suy nghĩ lắm chuyện vặt vảnh. Chả biết tự khi nào không thể sống thiếu anh được nữa, vài hôm không nhắn với anh lại loạn hết lên. Yêu xa mà, nên thế đó!

16. Yêu xa thật sự qúa mệt, không tin tưởng vào đối phương nhiều khi cãi cọ vấn đề rất chi là nhỏ nhưng xé ra to, nếu được chọn giữa xa và gần thì tôi chọn gần…yêu xa mệt lắm.

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 7
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 7

17. Yêu xa là phải cùng nhau tạo niềm tin và phải thấu hỉu cho nhau. Tuy yêu xa sẽ buồn và tủi thân lắm nhưng nó là 1 thử thách nếu chúng ta vượt qua thử thách này được thì trong tình yêu sẽ không gì mà chúng ta k thể vượt qua nữa. Đã là yêu rồi thì xa hay gần cũng vậy. Chỉ cần yêu nhau thật lòng và chân thành.

18. Ai yêu xa cũng mong muốn phía cuối con đường là cầu vồng , nhưng thời gian trôi qua liệu rằng có thể vượt qua dc bao nhiêu cám dỗ cạm bẫy để giữ được tình yêu này , yêu xa khổ lắm , tôi cũng là người đang yêu xa , nhưng tôi tin ngày đó e sẽ về , một sự tin tưởng trưởng thành vì với tôi có e bên cạnh là niềm hạnh phúc nhất !

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 8
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 8

19. ù yêu xa cách mấy thì cả hai vẫn hướng về nhau cơ mà. Thế nên chẳng có cái gọi là thiệt thòi gì cả. Chỉ có những hạnh phúc khi nỗ lực của cả hai được đền đáp. Bình yên trong tình yêu xa các bạn nhé.

20. Hic…. Xa đến vậy… Gặp nhau cũng khó rồi, khó hơn là làm sao trốn nhà để gặp người ta. Hầy… Yêu xa thật là mệt,nhưng vì cả hai đều cố gắng, nên mong rằng vẫn mãi yêu nhau đến khi nào còn có thể.

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 8
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 8

21. Mỗi sáng mai thức dậy, hãy trao lời yêu thương cho nhau, để khi người kia thức giấc sẽ thấy tình còn ấm, bởi mỗi ngày trôi qua luôn là một thử thách.

22. Yêu xa…là trái tim em mong manh yếu đuối…mắt sẽ ướt khi bất chợt gặp hình dáng nhan nhác của một ngươi nào đó mà cứ ngỡ là anh…rồi hụt hẫng…

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 8
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 8

23. Khi cuộc sống em mệt mỏi, hãy luôn tin có anh vẫn bên em! Anh sẽ đưa đôi tay cho em nắm, dắt em qua bao khó khăn của cuộc đời. Dù anh không có ở bên em, thì em hãy cứ tin vào điều đó nhé! Vì anh luôn mong được thấy em mỉm cười.

24. Người ta thường nói tình yêu là thứ tình cảm đẹp nhất mà bất cứ ai cũng phải ghen tỵ. Yêu mà, cứ như cả thế giới chỉ còn 2 người thôi, không cần biết ai, quan tâm ai, chỉ hai người là đủ, mặc kệ thế giới có làm sao? nhưng tình yêu còn đẹp hơn nữa đó chính tình yêu xa.

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 9
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 9

25. Em, một cô gái trước đây cực kì không thích yêu xa, đã từng khẳng định chắc nịch với lũ bạn rằng mình không bao giờ yêu xa. Giờ thì sao, không những yêu xa mà phải nói là xa quá mức tưởng tượng.

26. Trong tình yêu không phải chỉ cần tình cảm từ hai phía là có thể bên nhau. Cần cả sự tin tưởng, chân thành, thấu hiểu và sẻ chia và quan trọng ta phải có Phận mới có thể bên nhau mãi mãi….

Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 10
Hình ảnh tình yêu xa đẹp nhất 10

27. -Khoảng cách sẽ không Xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả ??
-Nói chuyện với nhau ít cũng được miễn sao hai người vẫn còn quan tâm yêu thương nhau là được.

28. Cái gọi là tình đầu dẫu có thể mong manh ,có thể ngắn ngủi nhạt nhoà ,nhưng vĩnh viễn là sâu đậm nhất, không phải vì nhớ người khắc cốt ghi tâm mà vì nó đẹp đẽ lưu luyến một thời trong quá khứ …

Yêu xa là cho thanh xuân mình thêm một kỷ niệm đẹp. Nếu bạn đang yêu xa thì hãy trân trọng tình cảm đẹp đó nhé, hy vọng qua bài viết hình ảnh yêu xa đẹp nhất kèm câu nói hay ý nghĩa các bạn sẽ tìm thấy hình ảnh đẹp nhất cùng với câu nói hay ý nghĩa về yêu xa nhé.