Lời Chúc Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Lời Chúc Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Tổng Hợp STT & Lời Chúc Hay Cho Ngày Nhà Giáo Việt Nam

1. Chúc các thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui, để mãi dạy dỗ cho chúng em thành những người có ích, chúng em sẽ mãi nhớ ơn của các thầy các cô.

2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, e xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã, đang và sắp tới ngày ngày tận tâm chở những chuyến đò tri thức cho các thế hệ học trò! Chúc các thầy cô có 1 ngày 20-11 vui vẻ, đáng nhớ!

3. Nhân dịp 20-11 con xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe,hạnh phúc bên gia đình và người thân và luôn dìu dắt chúng con nên người .Con sẽ không bào giờ quên công ơn thầy cô.Chúc thầy cô 20-11 vui vẻ.

4. Nhân ngày 20-11 , kính chúc tất cả quý thầy cô giáo luôn vui vẻ, mạnh khỏe … để tiếp tục là những người lái đò – những người âm thầm cống hiến và luôn tận tụy vì thế hệ mai sau , chở lũ học sinh quỷ sứ như chúng con sang sông.

5. “Mỗi năm chỉ có một lần
Hai mươi, mười một, ngày dành Thầy – Cô … ”

Nên con muốn chúc các thầy các cô nhân ngày 20-11 một câu ngắn gọn nhất rằng :
” Chúc các thầy các cô , nhân ngày 20-11 vui vẻ , mạnh khỏe và còn nhiều hơn nữa là tiền vào như nước

6. Nghề giáo, nghề cao quý ! Nhưng những tấm gương của các thày cô giáo vùng cao mới thật đáng khâm phục.

7. Cùng các bạn gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất ngày 20/11.

8. Sắp đến ngày tết của các nhà giáo, Em chúc tất cả quý Thầy/cô nhiều niềm vui và sức khỏe trong ngày 20/11.

9. Một tâm sự manh nặng nghĩa tình đối với công lao các thầy cô đã một thời rèn gũa dạy bảo để học trò khôn lớn trưởng thành. Chia sẻ cùng em nhân ngày 20/11.

10. Nhân ngày Nhà giáo VN 20/11, chúc Thầy/Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc với công việc chở đò cuả các em học sinh.

 

11. Nhân ngày 20.11 sắp tới, bé chúc chị sẽ có một ngày 20.11 thiệt vui và hạnh phúc, với tình cảm của học trò, của đồng nghiệp.

12. Mỗi cô cậu học trò trưởng thành và sống tốt trong xã hội, cũng là niềm vui và tự hào của thầy cô. Chúc thầy cô 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.

13. Chúc mừng em nhân ngày nhà giáo 20-11 chúc em mãi mãi là người thầy của bao thế hệ. Chúc em trẻ đẹp duyên dáng.

14. Em sẽ dành lẵng hoa đẹp nhất tặng thầy. Nào, chúng ta cùng nâng ly chúc sức khỏe thầy và chức mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

15. Cảm ơn tất cả Thầy/Cô giáo chúng con gủi một món qùa ý nghĩa và lời chúc thật tốt đẹp nhất trong ngày 20/11

16. Ngày 20/11 chúc em và gia đình vui, H/P…
Cho anh gửi lời thăm tới các bạn đông nghiệp thân mến nhân ngày tôn vinh này…

17. Xin chúc mừng nhà giáo nhân dân Bùi Thân!
Em kinh chúc thầy một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui!
Kính chúc thầy mạnh khỏe và luôn hạnh phúc!

18. Nhân ngày 20/11 chị chúc mừng em một ngày có nhiều niềm vui và hạnh phúc em nhé.

19. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 e xin gửi lời chúc tới toàn thể các thầy cô giáo đã và đang chèo lái con thuyền tri thức luôn luôn mạnh khỏe và thành đạt .chúc các cô giáo tương lai của lớp 13TCMN -09A5 sẽ ngày càng tươi trẻ và trở thành người lái đò thật giỏi trong tương lai ….:D <3 <3 <3

20. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam … Chúc thầy cô các bạn có một ngày kỷ niệm nhiều niềm vui và hạnh phúc …

21. Nhân ngày Nhà giáo em chúc toàn thể thầy cô trường mình và đặc biệt là 2 thầy có 1 ngày 20/11 thật ý nghĩa..có nhiều niềm vui..hạnh phúc bên gia đình và thành công trên con đường trồng người..

22. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam xin kính chúc bố của con cùng các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bố và các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chúc tất cả các bạn – những thầy cô giáo tương lai mãi phấn đấu vì mục tiêu chung : Chúng ta nhất định là thầy cô giáo! HAPPY TEACHER’S DAY! ? ?

23. Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 …chúc các thầy cô sức khỏe,hạnh phúc,may nắm,thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống để nuôi dạy thêm nhiều các thế hệ học trò mới…

24. Chúc cho tất cả các thầy cô giáo luôn vui vẻ mạnh khỏe hạnh phúc và thành đạt, luôn hoàn thành nhiệm vụ dìu dắt các lớp măng non.

25. Nhân dịp 20/11, em xin gửi tới quý thầy cô giáo, những người làm nghề giáo, những người thân và bạn bè Loan đã và đang theo đuổi sự nghiệp tay phấn tay bút những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc quý thầy cô và các bạn có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để thành công hơn nữa nhé. Chúc mn có ngày lễ vui và ý nghĩa.

26. Ngày tiền 20/11 chúc tất cả bạn bè của mình ai đang học sư phạm hay đang là giáo viên… Từ mầm non đến đại học 1 ngày 20/11 vui vẻ và thành công trong công việc giáo dục nhé….. Chúc chị ngày 20/11 vv nhé chị gái hjhjhj….

27. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

Chúc tất cả thầy cô giáo tương lai luôn luôn mạnh khỏe , luôn nỗ lực học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành những người đưa đò , chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh .

28. Chào mừng ngày 20.11, ngày Tôn vinh những người Thầy và sự nghiệp Trồng Người, sự nghiệp Gieo nghề, xin được trân trọng gửi lời chúc tới các thầy cô giáo của em : Chúc các thầy cô dù ở bất cứ hoàn cảnh và vị trí nào cũng luôn là những NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI.

29. 20/11 chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe và thành công trong con đường dạy học à. Chúng em cảm ơn cô nhiều và sẽ nhớ cô nhiều ạ. Thay mặt các bạn trong lớp chúc cô và các thầy cô trong trường có sức khỏe tốt, luôn luôn vui vẻ ạ.

30. Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Chúc các thầy cô giáo tương lai luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

 

31. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Kính chúc Thầy Cô thật nhiều sức khỏe và tràn đầy niềm vui hạnh phúc!

32. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con có món quà nhỏ này muốn dành tặng cho các thầy cô giáo trên cả nước và các thầy cô giáo của con như 1 lời tri ân. Con xin kính các thầy, các cô sức khỏe, ngập tràn niềm vui, luôn hạnh phúc trong cuộc sống ạ…

33. Nhân dịp 20/11, Huỳnh Anh xin được hát bài Bụi phấn để thay lời chúc đến các bậc thầy cô thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường giảng dạy.

34. Trong mỗi chúng ta, ai cũng có những người thầy người cô mà mình kính trọng. Đã dạy dỗ và hỗ trợ cho chúng ta có một hành trang vững chắc. Người đã giúp chúng ta từng bước đi đến thành công. Vài hình ảnh chia sẽ người đến các bạn về những người thầy của Ben.. Chúc các quý thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc và có một ngày 20/11 nhiều niềm vui.

35. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã dạy dỗ e những năm tháng ngồi ghế nhà trường ..

36. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam Nami chúc tất cả các cô chú, anh chị em và các bạn đồng nghiệp một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Dù đã xa nghề gần 2 năm nhưng nhìn thông tin của mọi người, xem lại các clip mà em vẫn nôn nao hồi hộp như ngày xưa mình cũng được nhận hoa, nhận lời chúc mừng trong 20/11.

37. Cuối ngày rồi, nhân dịp ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, Linh thành kính gửi những lời chúc, lời tri ân tới thầy, cô giáo – những người đã dạy dỗ và cho Linh những bài học, những kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn là những bài học về cách ứng xử trong cuộc sống, đó là những hành trang vô cùng quý báu đối với Linh.

38. Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam. 20-11 Mây Xin Chúc Quý Thầy Cô Ở Việt Nam Đầy Sức Khỏe Và Vui Tươi Nhé. Và Chúc Các Bạn Hôm Nay Đi Thăm Trường Vui Vẻ. Gặp gỡ Các Thầy Cô Ôn Lại Kỹ Niệm Xưa Nhé.

39. Nhân dip hiến chương nhà giáo 20/11 Kính chúc các thầy cô giáo những kỹ sư tâm hồn vui khỏe hạnh phúc đạt nhiều thàng công trong sự nghiệp trồng người góp phần làm rạng danh đất nước!

40. Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2016 xin kính chúc toàn thể các Ông bà-Cô-Chú-Bác- anh chị & các bạn yêu quí của Ánh Nguyễn có thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp ” Trồng Người”.

41. Kính tặng các thầy cô giáo vùng cao đã hy sinh cho bản thân mình lội suối băng đèo mang cái chữ cho buôn cho bản cho làng để các em vùng cao cũng có được cái chữ cái tâm cái kiến thức để xây dựng quê hương đất nước … sự nghiệp trồng người của các thầy cô thật đáng chân quí – chúc các thầy cô vui vẻ mạnh khoẻ thành đạt.

42. Xin chúc các Thầy, Các Cô, các Bác, các Chú, các Cô, các anh, các Chị, các Bạn và các em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng Người nhé!!!

43. Nhân ngày 20/11 chúc các cô giáo thầy giáo có 1 ngày thật vui vẻ. Chúc các cô giáo tương lai cố gắng trở thành những ng cô giáo thật giỏi trong tương lai nhé.

44. 20/11 đầu tiên của page, chúc các thầy cô, các bạn sinh viên sư phạm, các bạn gia sư, các cháu mong muốn làm nghề giáo một ngày lễ vui vẻ.

45. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin chúc các bậc Thầy, Cô thật nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe để hoàn thành thật tốt sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp “Trồng người”.

 

46. Nhân ngày 20-11, em xin được gửi lời chúc chân thành nhất tới các thầy, các cô một lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc mái trường Lê Văn Thịnh thân yêu luôn là ngôi nhà nuôi dưỡng những ước mơ của chúng em thành hiện thực.

47. 20-11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Em xin gửi lời chúc sức khỏe tới thầy cô, chúc thầy cô luôn công tác tốt để dìu dắt các bạn sinh viên ngày càng giỏi giang, năng động, có đủ hành trang để luôn vững bước trên con đường sau này.
Cuối cùng chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những người thầy giáo, cô giáo trên toàn Quốc nói chung và thầy cô giảng viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng. Chúc thầy cô có 1 ngày 20/11 thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

48. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.

49. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến rồi, Long Beach Pearl xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo kính yêu nhé!

50. Chúc mừng quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc tất cả các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng Người!”

51. Nhân ngày 20/11 Hằng kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong công việc.Hằng cảm ơn thầy cô nhiều lắm vì đã dậy dỗ Hằng đến ngày hôm nay.

52. Chúc mừng em yêu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhé, chúc em sẽ luôn yêu đời, yêu nghề và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống nhé!

53. Về mái trường Hàng không Việt Nam là chiếc nôi của bầu trời”
Lâu lâu nghe lại bài hát truyền thống của trường. Cũng đâu đó thấy trong lòng tự hào…
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam ,em xin chân thành cảm ơn những thầy cô giáo người truyền đạt không những kiến thức trên trường mà còn những kỉ năng thiết yếu trong cuộc sống.
Em kính chúc sức khỏe,thành công và may mắn đến tất cả các thầy cô giáo-người mang sứ mệnh trồng người cao cả nói chung, và nồng nhiệt sâu sắc đến các thầy cô 12 năm của em, và toàn thể giảng viên, viên chức của học viện nói riêng…Trân trọng.

54. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11
Chúc các thầy cô luôn tươi trẻ, khỏe mạnh, tràng đầy niềm vui trong cuộc sống, luôn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường đã chọn.

Thầy, Cô hai tiếng gọi thiêng liêng trong sáng và sâu thâm thẩm trong tâm hồn và nhận thức! Làm sao để kể hết công lao cùng những nỗi vất vã thâm trầm của thầy cô! Xin kính dâng những lời chúc status 20/11 hay nhất và những bài thơ 20/11 hay nhất đến thầy cô giáo trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.