Status Về Khóc – Tổng Hợp Status Buồn Khóc Một Mình Vì Tình Yêu & Cuộc Sống

Mới ngay đây thôi, chúng tôi chia sẻ đến các bạn loạt những bài thơ khóc vì tình yêu rất hay & ý nghĩa gửi đến các bạn. Và bởi vì khóc là một trạng thái cảm xúc của co người, nên đôi khi những dòng thơ hay hình ảnh vẫn chưa đủ nói lên hết được tâm trạng buồn hay gì đó. Khóc không có nghĩa là buồn mới khóc, mà đôi khi vui cũng khóc vì hạnh phúc, vì một điều ngọt ngào nào đó. Và để hiểu hết những vị nước mắt trong cuộc sống và tình cảm, mời các bạn cùng tapchivannghe.com xem loạt stt khóc một mình vì tình yêu và cuộc sống này nhé.

Trái tim con người nhỏ lắm. Nhỏ hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Một câu chuyện vui không làm tôi nhớ bằng một câu chuyện buồn. Người làm ta cười không khiến ta nhớ bằng người làm ta khóc. Chính vì vậy, sẽ thật khó khi quyết định tha thứ cho ai, cho điều gì hoặc cho chính mình. Nhưng chẳng bao giờ người ta tự hỏi, liệu những chấp nhất đó có làm cho mình sống thoải mái hơ, hay chính nó đang tước đi niềm hạnh phúc mình đang có? Khi có thể trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ thấy mọi thứ oán hờn hóa ra thật… vô nghĩa! Nói như trong phim thì đời người có mấy cái mười năm. Sao ta uổng phí thời gian để trách hờn những điều vốn đã không thay đổi được?

Status Khóc Trong Đêm Buồn & Tâm Trạng

1. Em ơi đừng khóc nữa, vì chẳng ai dỗ đâu.

2. “Nói nhiều bao nhiêu vẫn không thể hết nặng lòng.
Khóc bao nhiêu vẫn không thỏa nỗi tâm tư.

3. Đời người phải khóc bao nhiêu lần mới không lưu lệ
Đời người phải rơi bao nhiêu lệ mới không tan nát lòng

4. Cũng có những ngày ngay cả tình yêu hay niềm tin đều chẳng thể làm chỗ dựa cho mình…

5. Đêm qua, có lẽ em đã khóc trước khi ngủ, cũng có thể em đã khóc trong lúc ngủ… Em cũng không nhớ nữa… Chỉ là sáng dậy, cảm thấy đau nơi ngực trái …

6. Có phải chỉ có khi đau thì người ta mới khóc? Còn khi đã quá đau thì đa phần sẽ im lặng?

7. Có người nói:Con người ta đến với cuộc đời này bắt đầu bằng tiếng khóc như để khẳng định rằng cuộc đời là bể khổ

8. Đôi khi khóc là cách thức duy nhất mà ánh mắt của bạn lên tiếng khi đôi môi bạn lại không thể diễn tả được nỗi niềm của trái tim tan vỡ.

9. Đánh nhau với người ngoài, 10 lần thua không khóc.
Đánh nhau với chính mình, thua 1 lần đã khóc như mưa.

10. Lúc người ta yêu bạn, bạn khóc một chút người ta cũng thấy không nỡ, bạn đau một người ta thấy đau mười. Lúc người ta không còn yêu bạn nữa, bạn có khóc long trời lỡ đất người ta cũng chẳng buồn nhìn, bạn đau trăm lần ngàn lần vạn lần người ta cũng lười hỏi nguyên do.

11. Không phải tôi khóc vì đau buồn, mà chỉ đơn giản là cảm thấy mình muốn khóc cho rất nhiều chuyện đã qua…

12. Từng thứ một trượt khỏi tay như một luồng gió , một cách tuyệt vọng mình chẳng thể làm gì cả, chỉ biết nhìn nó trôi xa mất hút mà ngã quỵ xuống rồi nấc từng cơn….

13. Có biết sau khi trải quá quá nhiều đau buồn, con người đáng thương nhất là khi nào không? Không phải khi họ khóc, không phải khi họ nói’ ‘’tôi ổn’’ mà là khi họ nói ‘’Đã quen rồi’’

14. Có người nói với tôi, cứ khóc đi, khóc hết rồi sẽ không khóc được nữa.
Cứ đau đi, đau da diết đau tận cùng rồi nỗi đau cũng đi vào dĩ vãng.

15. Muốn khóc hãy đứng ở nơi cao nhất mà khóc.
Nhưng nếu đã một mình lên được nơi cao nhất, thì chỉ nên cười thôi.

16. Là con trai nhưng mình khá dễ xúc động, đụng tí chuyện là lại khóc, không hiểu sao nước mắt cứ chảy ra, vui khóc, hơi buồn khóc, nghĩ ngợi lung tung cũng khóc, mình toàn tự hỏi nước mắt ở dâu ra mà lắm thế. Nhiều lúc khóc phải ráng kìm nén, gục đầu xuống để không ai nhìn thấy.

17. Tôi không hề biết nước mắt lại là thứ dễ dàng rơi đến vậy cho đến khi tôi yêu người. Và chỉ chỉ cần nhớ đến người thôi, không cần nheo mắt, chúng cũng tự biết cách lăn dài xuống má.

18. Gửi các chàng trai,
Nếu yêu chân thành một người con gái, bạn đừng để cô ấy một mình vào lúc khó khăn nhất, đừng để cô ấy cảm thấy cô đơn, đừng để cô ấy đau lòng, đừng để cô ấy khóc…

19. Có lúc chỉ muốn khóc thật lớn một lần, bởi vì những ấm ức trong lòng. Có lúc muốn điên lên, bởi vì tâm trạng sa sút. Có lúc muốn tức giận mắng to, bởi vì trong lòng khó chịu. Có lúc, muốn yên lặng, bởi vì thật sự mệt mỏi.

20. Cứ ám ảnh mãi câu nói của người bạn khi chia sẻ chuyện tình với hắn: “ngày cô ấy lấy chồng, em buồn muốn khóc”. Nghe mà buồn lây cùng người đó.

STT Khóc Vì Người Mình Yêu Buồn

21. Khóc ít thôi, để dành nước cho cơ thể.
Làm nhiều thứ vào, để tạm quên được nỗi đau không nói thành lời.
Không quên được cũng không sao, thời gian sẽ làm dịu mọi thứ.

22. Tôi thích khóc sẽ khóc, thích cười thì sẽ cười, chỉ cần tất cả đều xuất phát tự nhiên. Không cần khắc sâu, chỉ cần đơn giản.

23. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả…

24. Hóa ra khi người ta khóc quá nhiều, trái tim sẽ trở nên cứng rắn hơn. Đã không có cách nào để trút hận, tốt nhất là cứ để nỗi hận ấy thối rữa trong lòng mình. Trên đời này, hạnh phúc chỉ có một hình dạng duy nhất, còn bất hạnh lại ẩn núp trong những nỗi bi ai muôn hình muôn vẻ.

25. Anh luôn miệng nói được, được, nhưng tôi đã không còn dám tin nữa rồi! Nếu như tôi không nhìn thấy, nếu như chỉ là nghe người khác nói, tôi chắc chắn sẽ lựa chọn tin tưởng anh. Có đôi khi, chỉ cần kiên trì tin một lời nói dối, chỉ cần luôn nói với bản thân mình đó là sự thật. Vậy thì, nó sẽ biến thành sự thật.

26. Đôi khi Cự Giải cũng cảm thấy mệtmỏi vì phải che đậy quá nhiều, những lúc ấy họ thường núp sau cái mai cua của mình để thầm khóc, nhưng Cự Giải chỉ thực sự khóc khi ở một mình thôi, và khi ở với người mà họ yêu thương nhất, tin tưởng nhất….

27. Tuyệt vọng chính là sau khi người ấy hôn em, em chỉ biết khóc và nhớ anh.

28. Ở nơi không ai nhìn thấy, vào lúc không ai để ý, tôi đã khóc rất thê thảm!

29. Yêu xa: Em đừng khóc, anh lúc này không thể nào đến ôm em được.

30. Chỉ muốn những lúc yếu lòng có thể khóc thật to, vậy mà cũng không làm được…

31. Tự nhiên em thấy thật cô đơn
Tự nhiên em muốn được gần bên anh
Một người duy nhất, một người luôn khiến em tươi cười lúc em thấy cô đơn
Tự nhiên em khóc rồi em nhớ anh…

32. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

33. Có những khi, ngước mặt lên trời, để thấy niềm vui hiện hữu, có những lúc, ngước mặt lên trời để ngăn nước mắt rơi!

34. Nếu bạn cảm thấy buồn, hãy khóc thật to. Nước mắt sẽ giúp bạn gột rửa mọi ưu phiền và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Khóc không phải yếu đuối mà khóc giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu có thể, hãy khóc cạn nước mắt, hãy để nỗi buồn lẫn vào đấy mà trôi đi mất.

35. Có thể khóc lên thật sự tốt lắm, đặc biệt là khi được khóc ở một nơi người ta cảm thấy an toàn. Thế nhưng, trên thế gian thật không nhiều nơi đem lại cảm giác an tâm như thế ….

36. Đừng khóc khi người ấy bỏ đi, bởi bạn sẽ không còn phải mất thời gian cho một người không biết trân trọng bạn. Còn họ thì đã mất đi một người rất yêu thương họ…

37. Lúc trước từng có thời gian mình nghĩ, mình sợ cuộc sống đơn giản, đều đều, ngày nào cũng trôi qua giống nhau, ngày đi làm, tối về đọc sách, tuần rồi tháng năm vẫn thế. Giờ mình hy vọng có thể luôn nhu thế, hơn là ngày đi làm mà tối về lại khóc….

38. Đàn ông chỉ khóc khi họ mất đi người họ không nên đánh mất.

39. Đôi khi người ta khóc không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

40. “Đằng sau những lời hờ hững, là tháng năm đã qua rồi
Đằng sau nụ cười hạnh phúc, là tiếng khóc lúc không người…”

STT Buồn Khóc Về Cuộc Sống

41. Thích thì cứ khóc. Đau thì cứ thừa nhận. Yếu đuối không bao giờ là một điều xấu. Yếu đuối chỉ là chút thời gian cho vỏ bọc của sự mạnh mẽ được nghỉ ngơi mà thôi. Hãy cứ nhìn xung quanh, dù mọi thứ có sụp đổ đi chăng nữa, bạn vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ từ những người sẵn sàng yêu thương bạn vô điều kiện. Liệu có ai ? chỉ có người, gọi điện từ nơi xa xôi nào đó chỉ nói được câu :” hello, và tôi đáp lại. sorry, who ? điện thoại tắt và …………….im lặng…………

42. Mỉa mai làm sao, con người luôn không thích người ta làm mình đau khổ. Nhưng lại dùng chính cách mình sợ nhất gây đau khổ cho người ta.

43. Tôi không nghĩ rằng một người đàn ông yêu bạn sẽ phải làm bạn cười và là người không làm bạn khóc. Tôi vẫn nghĩ nước mắt biểu thị nhiều hơn một trạng thái của con người và nụ cười cũng vậy. Đôi khi người ta khóc hạnh phúc và cười chua chát.

44. Có những ngày như ngày hôm nay, mình buồn lắm. Xung quanh mình chẳng ai sai, chẳng ai có lỗi với mình điều gì cả. Nhưng mình vẫn buồn, vẫn khóc, vẫn tủi thân.
Lúc này, cái bản thân cần không phải một lời an ủi từ người xa lạ. Mà chính là sự mạnh mẽ lâu ngày, hãy thức dậy ngay. Tự vực mình lên trên nghịch cảnh và ám ảnh nỗi buồn. Không ai tuyệt vời hơn, chính bản thân đầy nghị lực.

45. Trẻ con khóc suốt nhưng chẳng buồn. Người lớn cười hoài mà chẳng vui!

46. Khi nào tủi thân quá thì khóc một chút thôi.Nước mắt là thứ dành cho mình thương mình, chứ đâu phải thứ để mong cho người khác thương mình thêm chút xíu đâu.

47. ❝Cười chưa hẳn đã là vui, bởi có những nỗi buồn làm người ta không khóc nổi, chỉ có thể lắc đầu và nhếch mép lên chua chát. Khóc chưa hẳn đã là buồn, bởi có những niềm vui khiến người ta phải rơi nước mắt!

48. Chỉ cần cho bản thân mình thời gian hoặc dài hoặc ngắn, sẽ có một ngày thậm chí bản thân ta rốt cuộc cũng sẽ không nhớ nổi, lúc ấy đã rơi nước mắt vì cái gì.

49. Em khóc cho ai đêm này?
Ai khóc cho em ngày mai?

50. Những ngày này, chỉ ước một đêm không phải rơi nước mắt

51. Đằng sau những lời hờ hững, là tháng năm đã qua rồi
Đằng sau nụ cười hạnh phúc, là tiếng khóc lúc không người…

52. Bạn không thể cười mãi chỉ vì một câu chuyện, vậy tại sao phải khóc mãi vì một câu nói?

53. Lúc khóc không ai dỗ, tôi học được mạnh mẽ. Lúc sợ hãi không ai giúp, tôi học được dũng cảm. Lúc phiền muộn không ai hỏi han, tôi học được chấp nhận. Lúc mệt mỏi không ai dựa dẫm, tôi học được tự lập. Cứ như vậy tôi mới phát hiện, hóa ra mình rất xuất sắc, điều đáng giá nhất chính là trên thế giới này chỉ có một tôi. Dần dần tôi trưởng thành, bởi vì chẳng còn chuyện đáng thất vọng nào lớn hơn nữa, cho nên hiện tại, thỉnh thoảng không được như ý mình cũng là một loại hạnh phúc..

54. Có những chuyện không phải chỉ cần bản thân đơn phương cố gắng là được. Mình tận sức tận tâm, bền lòng vững dạ cách mấy mà đối phương đã không còn chút thiết tha thì cũng hệt như ngồi khóc giữa đại mạc. Nghĩa là nước mắt rơi xuống nếu không bị nắng gắt hong khô tức khắc, thì cũng lặn tăm chôn mất vào mặt đất khô khốc. Tuyệt nhiên chẳng để lại gì – dù chỉ là một chấm lem ráo hoảnh – để nhớ rằng từng có một nỗi buồn rớt lại nơi đây, từng có một con người yêu đến hết thơ ngây vẫn không giữ được lòng ai đó đã muốn đổi thay…

55. Các em bây giờ còn được nhận tiền của mẹ là nên mừng đi. Chứ ngày xưa, mỗi lần cô xin tiền mẹ thì mẹ chỉ cho cô nước mắt mà thôi.

56. Tự vươn mình vượt ra khỏi những đau thương, gạt bỏ hết nỗi buồn còn vương vất đâu đó vào chốn hư không hay san sẻ nó cho những kẻ nhiều niềm vui bớt đi, chẳng hạn thế. Để thấy đời còn có nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

57. Khi thực sự trưởng thành tôi mới hiểu thứ dễ chạm đến tim người ta nhất không phải thứ lý thuyết ảm đạm xa xôi mà là những điều gần gũi, bình dị nhất.

58. Phụ nữ dù là nũng nịu, làm bộ làm tịch, bao gồm hờn dỗi, ghen tuông, khóc lóc, đều cần phải có một vật dẫn, nói cách khác là phải có người chịu đựng thì mới có ý nghĩa. Nếu bạn cư xử như thế trước mặt người lạ, hẳn người ta sẽ coi bạn là đồ tâm thần mà trợn mắt với bạn.

59. Còn khóc được, tính ra cũng không phải là quá đau khổ. Đau khổ thực sự là không có nước mắt, chỉ nghe thấy tiếng trái tim nứt thành từng mảnh, bi thương như thủy triều dâng từ gót chân lên đỉnh đầu, muốn kêu cứu cũng không thể cất tiếng.

60. Nếu khóc được, hãy cứ khóc. Vì ít ra nỗi đau cũng còn có chỗ nương nhờ rồi rơi xuống đất vỡ tan, hơn là phải cứ chất chứa trong lòng… Nếu thấy nhớ, thì cứ nhớ cho bằng hết. Vì lúc tìm quên là lòng lại càng nhớ nhung da diết, nên thôi đành dặn lòng cứ cố nhớ để tìm quên…

 

Dòng Status Khóc Thầm Trong Đêm

61. Mỗi lần em muốn khóc, nếu sợ người khác nhìn thấy, chỉ cần ngẩng đầu lên, nhìn bầu trời.

62. Em cứ khóc đi , khi mạnh mẽ đã không còn đủ để mỉm cười và cuộc đời đã cho em quá nhiều bội bạc. Nhưng hãy rửa mặt thật sạch, tô cho mình chút son, và bước ra đường rạng rỡ, để biết rằng em xứng đáng được yêu thương.

63. Mình thấy cách quan tâm của mình thật tiêu cực. Mỗi khi cứ nói mà không nghe là mình tức điên lên rồi quát tháo, mắng ngay cả những người hơn vai vế mình. Nhưng dù gì đi nữa, trong lòng mình cảm thấy rất hoảng loạn, mình rất sợ, sợ người không nghe mình, người gặp chuyện, thì mình biết làm sao đây.

64. Chỉ cần ai đó đến và nói: “Tựa vào vai mình rồi khóc đi.

65. Hãy cứ khóc khi buồn, hãy cứ yếu mềm khi không còn đủ sức. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ quá lâu, rồi sẽ có lúc bạn chẳng còn thấy gì nữa, cảm xúc đã hoàn toàn chai lì.

66. Chỉ sợ những gì thuộc về nước mắt là nhiều nhất trong cuộc đời chỉ sợ con người sinh ra là để lẻ loi…

67. Có phải chỉ có khi đau thì người ta mới khóc? Còn khi đã quá đau thì đa phần sẽ im lặng?

68. Dường như người ta sẽ khóc khi đau mà không nói được thành lời.. Và người ta gượng cười khi nỗi đau không còn nước mắt rơi.

69. Có rất nhiều người có thể làm cho bạn cười. Có rất nhiều người có thể làm cho bạn khóc. Nhưng chỉ có rất ít người có thể làm cho bạn bật cười khi đang khóc.

70. Quá khứ không phải để khóc, để gục ngã, không dành cho những con người yếu đuối luôn mang ra để hối hận hay day dứt. Quá khứ là để nhớ, để trong tim, chôn chặt đáy lòng, để khi cần thì lôi ra gặm nhấm rồi sau đó lại quay về đối diện với hiện tại.

71. Tôi cứ nghĩ rằng mình ổn nhưng hóa ra đó cũng chỉ là lời biện hộ cho cái trạng thái nửa vời lúc này. Chẳng buồn chẳng vui, ai làm gì cũng không màng quan tâm, thấy xa lạ mọi thứ. Đột nhiên nước mắt ứa ra mà chẳng biết khóc vì cái gì. Rồi cứ nghĩ: “Tại sao con người ta cứ thích làm những chuyện không nên làm, giống như bị viêm họng mà lại đi ăn đá?

72. Ai đã từng khóc vì yêu..xin hãy yêu nhau thật nhiều
những ai được chết vì yêu, là đang sống trong tình yêu. nhưng đã mất đi người yêu…

73. … Đã bao lâu rồi em chưa mở lòng yêu ai, bỗng dưng em bật khóc sau những yêu thương của chính em, ngần ấy nụ cười, ngần ấy nổi đau để em bàng hoàng tháo lớp mặt nạ của chính em rồi cười đau đáu: “Hóa ra em vẫn đơi”…

74. Người ta đau khổ nhất là khi muốn khóc nhưng nước mắt chẳng buồn rơi. Trái tim chai lì, cảm xúc trôi tuột, thấy như người xa lạ giữa chốn quen thuộc, một mình trơ trọi…

75. Tôi luôn giữ cho mình ở trạng thái có thể khóc để kiểm soát được nỗi đau. Đó là cách tôi chế ngự được những tổn thương không cần thiết cho bản thân,

76. Có hai trạng thái khóc, khóc ồ ạt khi nghĩ rằng tất cả đã kết thúc, và khóc lắng sâu khi tự nhủ với bản thân phải vượt qua bằng được dù đau đớn tột cùng.

77. Hãy khóc đi, nhưng hãy nhớ dựa vào tường mà khóc, để những giọt nước mắt rơi thẳng đứng, và ít nhất còn một điểm tựa để dựa vào khi cố gắng đứng lên từ yếu đuối.

78. Anh giống như dây thần kinh kích thích tuyến nước mắt của tôi, nhẹ nhàng chạm đã có thể khiến tôi bật khóc.

79. Câu chuyện nào bắt đầu bằng hai chữ ❝đã từng❞ đều chỉ có một kết cục đau lòng như nhau…

80. Nghe tôi! Hãy thuận theo tự nhiên, đừng gồng mình chứng tỏ ta mạnh mẽ. Hãy để nước mắt rơi, đừng cố gượng để lòng thêm chất chứa. Hãy nắm chặt bàn tay, đừng để thời gian làm nguội lửa yêu thương. Và hãy bỏ hết những phiền não, bỏ là bỏ không day không dứt, bở là bỏ không tiếc không thương bởi một chút vướn lòng thôi cũng đủ để xáo trộn lòng ta rồi đấy. Mạnh mẽ lên, buông tay và bỏ hết. Hãy cho lũ đau thương thấy sức mạnh của chính ta. Hãy bước lên làm vương của chính mình. Đừng cúi đầu với kiếp nô lệ của buồn thương.

Có người úp mặt vào gối khóc hết đêm dài. Có người uống cho say, say rồi lại uống tiếp, uống đến rượu nhạt như tình, còn nỗi đau như chuyện bình thường không còn đáng nhớ tới. Có người gom đồ vào ba lô, bỏ đi thật xa một chuyến, một mình một thời gian. Có người cười rất nhiều, đến mức niềm vui như u sầu u uất nấc ra thành tiếng len qua khoé miệng cong vút. Có người cắt phăng mái tóc dài thành cũn cỡn, như thể đoạt tuyệt vời khoảng thời gian đã qua. Có người gục ngã, rồi lại đứng dậy. Có người vẫn đứng vững, lê từng bước chân về phía hư không tìm kiếm chính mình. Đa phần chúng ta đều như vậy, qua một đêm mở mắt thức dậy mà thấy mình trưởng thành.

Hi vọng các bạn sẽ thích những dòng stt khóc một mình này và hiểu rõ hơn về giọt nước mắt rơi của từng người hay tự tìm cho mình một câu status buồn khóc trong đêm thật hay và tâm trạng nhé.

Related Posts