Quotes Hay Về Tuổi Trẻ – Tổng Hợp Những Trích Dẫn Hay Về Tuổi Trẻ Nồng Nhiệt

Chúng ta ai cũng có một tuổi trẻ, một tuổi thanh xuân đáng nhớ. Thời gian trôi qua thì khó mà lấy lại được, cho nên hãy chân trọng lấy cái tuổi trẻ của chúng ta. Qua rồi cái tuổi trẻ nhiều đam mê và ước muốn nay sau một buổi chiều tìm kiếm về tuổi trẻ tuổi thanh xuân Tạp chí văn nghệ tìm được những quotes hay về tuổi trẻ muốn gửi đến các bạn.

Tuổi trẻ với bao nhiêu là kỷ niệm đẹp, dòng thời gian đáng nhớ, tình yêu, sự nghiệp và danh vọng trong tương lai. Tuổi trẻ với biết bao ngang tàng lẫn mù quáng..giờ trưởng thành rùi nên cũng đỡ nhưng mỗi khi nhớ tới lại khiến bản thân tự hào vô kể vì ít nhất thanh xuân của mình cũng có một cái gì để nhớ phải không nào. Tuổi trẻ như cơn mưa rào, chỉ thoáng qua nhưng lại để lại những kỷ niệm gióng như những vũng nước động lại sau cơn mưa, cùng xem những câu nói trích dẫn hay về tuổi trẻ hay bên dưới đây nhé.

Những quotes hay về tuổi trẻ
Những quotes hay về tuổi trẻ

STT Tuổi Trẻ Nồng Nhiệt Nhất

1. Nếu bạn cảm thấy mình lạc hướng và cuộc đời mình không biết đi về đâu. Hãy tự hỏi:” Mục đích cuộc sống là gì nếu không là tận hưởng nó?”. Có những người không còn cơ hội nhìn thấy ánh mặt trời mỗi sáng mai…”
{Tuổi trẻ không bao giờ quay lại…}

2. Hãy sống trọn vẹn như đoá hoa dại vẹn đường
Vươn mình rực rỡ đầy nắng ấm ngọt ngào, mà không phải ai cũng có thể ngắm nhìn …

3. Thanh xuân của tôi không đầy ắp tiếng cười, không hoàn hảo như bao người khác. Nhưng tôi thấy như thế là đủ rồi và cứ như vậy đi, ĐỪNG THAY ĐỔI.

4. Từ mai ,sẽ chẳng còn ai đợi em vào những ngày nắng chói của mùa hạ , hay những ngày gió lạnh của mùa đông , sẽ chẳng còn ai đứng đợi em vào mỗi buổi sớm mai cũng chẳng còn ai cùng em lững thững đi về sau những giờ tan học . Em gặp anh vào những năm tháng của tuổi thanh xuân ,là quãng thời gian lưng chừng của tuổi trẻ, là năm tháng sẽ không bao giờ trở lại lần thứ hai. Thanh xuân, chẳng ai tránh khỏi lo sợ cả, cũng không thể oán trách ai cả. Chỉ có thể ngậm ngùi đi qua cái năm tháng đẹp nhất cuộc đời.

5. Nếu được chọn bạn chọn sống lâu hay sống có ý nghĩa? Quan điểm cá nhân tôi chọn sống ý nghĩa. Đối với tôi cơ bản là bạn làm đc gì trên cuộc đời chứ k phải bạn sống bao lâu. Cố gắng giữ gìn sức khỏe sống thật an toàn, không giám mạo hiểm k giám thử thách liệu có còn thú vị! Đương nhiên làm gì cũng có cái giá của nó mà. Muốn đạt đc những gì chưa có phải chấp nhận những điều chưa từng ! Quan điểm cá nhân thôi k trách gì mấy bạn thích kiểu an toàn đâu nhé.

Tuổi trẻ của chúng ta như một trong giấy trắng vậy, quan trọng là viết lên đó những gì mà thôi. Tuổi trẻ là quảng thời gian đầy sóng gió, sự ngờ nghệch, vô tư vô lo đấy đã giúp chúng ta trưởng thành hơn. Tôi cũng như các bạn trong cái thời tuổi trẻ đều rất hết mình khi làm một cái gì đó, nếu không thể nói thì có thể là sự điên rồ sự khao khác của tuổi trẻ trong tình yêu và cuộc sống. Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!

STT Hay Về Tuổi Trẻ Đáng Xem Nhất

6. Chúng ta trước khi đi đến con đường trưởng thành, đều đã phải chậm rãi bước qua những tháng năm tuổi trẻ đầy đau buồn lẫn rực rỡ. Những năm tháng ấy, tuy rất buồn mà rất đẹp…

7. Vì mỗi bước chân của ta luôn là một bài học khám phá, một trải nghiệm mới lạ, một tâm hồn rộng mở tươi mới hơn hay có khi chỉ là một nhịp đập yêu thương của con tim. Chính vì thế, tuổi trẻ mà, hãy cứ mạnh dạn bước chân ra thế giới, hãy cứ đi khi còn có thể. Tuổi trẻ chẳng dài mãi, và những chuyến đi sẽ lưu giữ những năm tháng của tuổi trẻ quyết liệt và mộng mơ.

8. Em không sợ đi một mình . Em sợ cảm giác có người đi chung một đoạn rồi chỉ sau một cái chớp mắt là không còn thấy nữa. Và em phải tập lại cách bước đi một mình….. Lần nào cũng vậy !?!?

9. Tài sản quý nhất của tuổi trẻ chính là thời gian. Nỗi sợ lớn nhất của tuổi trẻ là phí hoài thời gian mà không học hỏi được điều gì quý giá.

10. Một tuổi trẻ giàu có là một tuổi trẻ có nhiều trải nghiệm. Và thất bại cũng là một dạng trải nghiệm. Hơn thế, nó còn là trải nghiệm tốt. Vì chính thất bại mới giúp chúng ta cứng cáp và trưởng thành hơn.

 

11. Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất.

12. Buồn là khi người ta nói thương mình nhưng k ủng hộ quyết định của mình. Tuổi trẻ có quyền được sai…..mà mình thì muốn vấp ngã để học cách đứng dậy

13. Tuổi trẻ vốn là những chênh vênh, nhìn lại quá khứ thì thấy như đồng bằng còn tương lai thì như đỉnh núi cao, hiện tại thì muôn vàn những gập ghềnh. Đôi lúc gặp chuyện gì cũng chỉ muốn nghĩ cho tới cùng. nhưng càng nghĩ chỉ càng rối thêm. Rồi mệt nhoài xong lại buông xuôi!!!

14. Tốt nghiệp ấy mà, những thứ trong 3 năm qua không buông được giờ cũng nên buông xuống rồi, tình cảm cũng vậy. Đã đến lúc những năm tháng ấy phải trở thành kí ức. Dù có tiếc nuối cũng chẳng thể làm gì hơn, hãy cứ để tất cả trở thành một dấu chấm viên mãn của thanh xuân.
Vì trưởng thành mà gặp nhau, vì trưởng thành mà chia xa…

15. Cuộc sống đôi khi trải dài những biến cố ?? Chỉ là mình xem những việc đó to tát với phức tạp a răng ??? Rồi mọi thứ sẽ qua thôi mà ??? Tuổi trẻ là để thử là để chơi là để cảm nhận thấm thía cuộc đời ? ?

STT Về Tuổi Trẻ Tươi Đẹp

16. Thời thanh xuân như một đóa hoa. Dù có đẹp đến mấy cũng sẽ phải tàn. Vậy nên hãy sống thật hạnh phúc và làm những gì mình thấy thích. Vì hoa tàn rồi sẽ rụng chứ chẳng thể nào tươi lại như lúc mới nở.

17. Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay.
Đừng nuối tiếc quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng cho tương lai. Hãy sống tốt cho hiện tại.

18. Yêu một người thật sự là khó và càng khó hơn gấp trăm ngàn lần nữa để quên đi người đó. Tình yêu thật sự là một đường tròn không hề có kết thúc.

19. Tuổi thanh xuân của tôi đã trôi qua quá nhanh, nơi a luôn tự hào vì đã chiến vs 500 ae và a lại là người sau cuối.Nhưng rồi a lại sợ, nơi cái màn đêm tĩnh mịch, a lại một mình,lại lặng lẽ, và lại nhớ về nơi xa ấy….

20. Thanh xuân chỉ có một lần trong đời, hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám làm, bạn nhé! Vì dù cuối cùng, thanh xuân có qua đi, thì kỷ niệm cũng sẽ còn mãi, và vì những gì bạn đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, hun đúc nên bạn của ngày hôm nay…

21. Thanh xuân của tôi không đầy ắp tiếng cười, không hoàn hảo như bao người khác. Nhưng tôi thấy như thế là đủ rồi và cứ như vậy đi, ĐỪNG THAY ĐỔI.

22. Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái không nơi nào không hiện hữu. Tình yêu ấy bao la, không lẫn chút tạp chất, không đòi hỏi báo đáp, luôn được cho đi vô điều kiện. Còn chúng ta càng lớn, dường như trái tim càng nhỏ đi, mấy phần trong trái tim chúng ta hướng về mẹ cha nữa?

23. Tuổi thanh xuân của chúng ta không nhiều . Thế nên đừng dành những hi vọng . Mong chờ . Lòng tin … cho những cuộc tình mà họ ko muốn cùng ta tồn tại chung một bầu trời nữa ..

24. Tuổi thanh xuân giống như đóa hoa, lặng lẽ nỡ rộ, lặng lẽ tàn phai, trong giây phút tươi đẹp nhất của đời người – đa số chúng ta chỉ trải qua cảm giác rực rỡ nhất một mình.

25. Tuổi thanh xuân gắn liền với 1 người . Đã từng có lúc nghĩ gắn bó nhau đến tận cuối đời , đã từng cùng nhau trải qua bao nhiêu chuyện mà sao giờ lại cách xa nhau đến vậy . Tuổi trẻ bồng bột , đánh mất rồi thì không lấy lại được , nhiều khi vì sự tiếc nuối hay vẫn còn yêu ? Câu trả lời là gì ? . Hôm nay anh lại nghĩ về em …

Quote hay về tuổi trẻ, Stt trích dẫn hay về tuổi trẻ nên xem

26. Đã mất quá nhiều thời gian nên bạn quyết định không phí tuổi thanh xuân để chờ đợi những điều sẽ ko tới . Việc trông ngóng 1 anh shipper còn làm bạn vui vẻ hơn hơn so với chờ tình yêu ko biết bao giờ sẽ đến kia.

27. Tuổi trẻ hay tuổi thanh xuân vẫn được cho là quãng thời gian đẹp nhất của đời người. Bởi tuổi trẻ thường kèm theo đó là hoài bão, là lý tưởng cho những mục đích, những khát vọng lớn lao.

28. Thanh xuân ngắn ngủi lắm, nó sẽ ko dừng lại mà chờ đợi 1 ai cả vậy nên khi ta còn trẻ hãy sống đúng vs tuổi trẻ tươi vui và hp…
Mọi điều tốt đẹp trong cs còn ở phía trước mà ta chưa kịp chào đón, vậy đừng lãng phí thanh xuân của mình cho những buồn phiền nữa…
Ngày mai sẽ khác mà…

29. Tuổi thanh xuân giống như mây trời ⛅✨
Ai cũng chỉ có 1 lần tuổi trẻ cho nên là mình phải sống sao cho tuổi trẻ nó bưa mình chứ ko phải là sau này nhìn lại rồi hối tiếc.

30. Tuổi trẻ vốn dĩ là tập đi và vấp ngã. Có những cú ngã đầu đời sẽ đớn đau đến nỗi ta chỉ sợ mình sẽ trượt dài trong sai lầm nối tiếp sai lầm. Nhưng thật ra thì khổ đau cũng chỉ là một dạng cảm xúc nhất thời, can đảm là khi ta biết đối diện với thứ cảm xúc tưởng chừng như rất đáng sợ đó – Và kết thúc nó, chứ ko phải là trốn chạy hay buông xuôi.

Status Viết Về Tuổi Trẻ Tươi Đẹp

31. Thanh xuân của ta là 15 năm đầu 7 năm tiếp theo là lo cho sự nghiệp 10 năm sau nữa là những chuyến đi và kinh nghiệm, nhưng ước mơ nho nhỏ. 20 năm kế là truyền đạt lại cho những người cần chúng. Cuộc đời còn lại là ngàn núi sách, vườn cây, hoa trái để tâm hồn ta tự thanh.

32. Thanh xuân ngắn lắm, chớp mắt là qua, sao tôi còn chưa lên đường ư? Tôi có chân, nhưng không có giày. Đừng nói sao không bất chấp để chân trần mà đi, tôi không sợ trầy da chảy máu, mà vì tôi biết cố chấp đi như thế sẽ chẳng được bao xa. Thế nên trước khi lên đường đi tìm khát vọng của mình, tôi phải mua được giày đã. Đây chính là cuộc sống của tôi, cũng chính là thực tế.

33. Năm 17 tuổi, thanh xuân gắn liền với một người. Năm 23 tuổi, cứ ngỡ sẽ không rung động nữa nhưng cũng con người ấy làm ta chao đảo. cảm giác hai người sẽ không có kết quả nên lời yêu bỏ ngỏ. Một mối quan hệ trên mức tình bạn cứ thế kéo dài cho đến một trong hai người tìm được hp, người còn lại biến mất như chưa từng xuất hiện.

34. Nếu bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng, không vì sự cảm kích của người đó đối với bạn, mà là để sau này khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy ít điều ân hận hơn” – Thời niên thiếu không thể quay lại ấy.

35. Dù anh có yêu ai khác, em cũng không thể ngăn cản, cũng không có quyền ngăn cản. Vì lúc anh đau ốm, lúc anh cần em nhất, em rất sốt ruột, rất xót xa, cũng rất buồn, nhưng sẽ có một người khác ở bên cạnh anh, quan tâm anh, chăm sóc cho anh. Và, lo lắng của em trở nên thật vô nghĩa …

36. Tụi mình trở nên như vậy có thể là do hiểu lầm hay vì một lí do nào đó mà cả 2 đều không biết.Những lần xích mích t đều là người chủ động giải hòa trước,t bỏ qua dù t cố chấp và không muốn vậy nhưng t vẫn còn trọng m hơn bất cứ điều gì,kể cả cái tôi. Mỗi lần như vậy m đều nói đến khoảng thời gian, bao lâu,bao năm cùng nhau làm những gì,m luôn kể ra như vậy mà m chả hiểu gì hết,hoặc chưa bao giờ m muốn hiểu, hay m luôn nghĩ t sẽ luôn quay lại như cũ. Có thể m đúng nhưng bây giờ m sai rồi,t không hề thay đổi chỉ có thời gian thay đổi mà thôi.

37. Cho đến bây giờ, mỗi khi bất chợt nhớ lại một số chuyện chúng ta từng nói với nhau, khoảng thời gian mà ngày nào cũng nói chuyện thâu đêm suốt sáng…rồi tự nhiên mình im lặng và chúng ta không còn bất cứ liên lạc gì dù không tan vỡ. Nhắc lại khoảng tgian ấy chỉ biết phì cười rồi nói một câu:” rốt cuộc mối quan hệ này chỉ đến thế là cùng”.

38. Thanh xuân năm 17 tuổi tớ thích cậu như vậy dõi theo nhữg bước chân cậu đi luôn là tớ nhìn theo bóng lưng của cậu mỗi giờ tan học nhưg cậu lại dõi theo bước chân người khác cũng khôg quay đầu nhìn lại. Tớ rất ít kỷ tuy cậu không phải là người yêu của tớ nhưng tớ không thích cậu thích người khác.

39. Năm đó, có lẽ tình yêu của hai ta đối với em non nớt, ta đường ai nấy đi, em đâu biết tôi vẫn níu kéo và yêu em đến mức nào. Thời gian trôi qua quá nhanh, nhanh đến mức tôi không còn nhớ được khuôn mặt em, đã bao lâu ta chưa trò chuyện, chưa gặp nhau, em có còn nhớ tôi không?
Xin lỗi em vì năm đó tôi chưa đủ trường thành để yêu em, để giữ em lại, để nói một lời xin lỗi.

40. Rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. Khi ấy chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. Luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả đời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của chúng có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chịu nổi biển lặng gió êm.

Quote hay về tuổi trẻ, Stt trích dẫn hay về tuổi trẻ nên xem

41. Viết cho năm tháng cuồng nhiệt trong lặng thầm, cho bóng dáng không thể lại gần, càng không thể chạm tới. Viết cho những năm tháng rụt rè, thiếu can đảm và bản lĩnh chỉ biết thầm lặng và dõi theo ròng rã, để rồi sau tất cả lại khép nép bản thân mình.

42. 17 tuổi. Buông tay nhau vì chẳng đủ can đảm chung bước trên cùng 1 con đường. Người đã từng yêu, lời đã từng nói, giờ cũng như bồ công anh, chẳng thể cưỡng nổi cơn gió lạ mà bay đi tan tác, đâu biết rằng nhành cây khô gầy ở lại chính là chốn an yên duy nhất của chính mình…

43. Thanh xuân của tôi quá dài, cho nên người không thể đợi, không thể đợi tôi thêm 1 chút. Người lớn rồi, bớt lo hơn ngày xưa, không còn bất chấp mãnh liệt tin vào những điều là mãi mãi…

44. Nếu như có một ngày bất chợt tôi phải rời xa em khi còn thương, em có tiếc bao năm mình chung đường mà cất tôi trong nỗi vấn vương.

45. Thanh xuân hợp rồi tan, tan rồi hợp, khôn lường. Điều quan trọng nhất là đã từng có mặt trong thời khắc của cuộc đời nhau, cùng làm nên những điều đặc biệt, ngoảnh lại nhìn những năm tháng ấy đáng sống biết bao..

46. Người ta hay nói vì không nói ra nên mới bỏ lỡ nhau như thế, nhưng nếu biết chắc rằng không đạt được liệu có còn ai muốn bày tỏ nữa hay không, vốn dĩ có nói ra hay không họ cũng chẳng bao giờ thuộc về mình, sao lại gọi là bỏ lỡ nhau ?

47. hanh xuân của người con gái là bao nhiêu năm nhĩ… con trẻ k hiểu chuyện nên làm rất nhiều chuyện sai trái có lỗi với nhiều ng và cả bản thân mình. Tới h cũng chỉ 21 xuân xanh thôi nhưng đã thành mẹ 1 con, nhìn lại cái gọi là hoài bảo và tuổi trẻ của mình theo dòng đời mà úa tàn rồi.

48. Lúc ấy em quá trẻ con, cho nên mất anh là không hề bất ngờ. Nhưng khi trưởng thành rồi thì mới biết, mất anh là điều em không muốn nhất.

49. Nhiều năm về sau khi nhìn lại, sẽ nhìn thấy một quãng trời xanh rộng đầy rực rỡ thuở ấy. Nhưng khi đó quãng trời ấy cũng đủ rộng để ngập tràn những hối tiếc.

50. Năm bảy tuổi, bắt được con ve sầu, cứ tưởng có cả mùa hè trong tay. Năm mười bảy tuổi, hôn lên gò má em, cứ ngỡ sẽ có nhau trọn đời. Ngờ đâu ve sầu chết vì không tìm được bạn đời. Còn em tìm được bạn đời em liền bỏ tôi đi.

Với phương châm mang đến những dòng cảm xúc mới mẻ những câu status ngắn và trích dẫn hay trong tình yêu và cuộc sống, chúng tôi hy vọng qua bài viết quotes tuổi trẻ hay ở trên sẽ đem đến cho các bạn những hồi ức về tuổi trẻ một thời đã qua nhé.