Status Lạc Lõng – Tổng Hợp Những Status Buồn Khi Bạn Trở Nên Lạc Lõng Cô Đơn Giữa Đời

Sau những ngày lặng hơi của status thì hôm nay tapchivannghe.com trở lại giới thiệu đến các bạn những dòng status mới nhất nói về sự lạc lõng, dòng đời trôi nỗi ngập chìm trong những suy nghĩ. Những nỗi lo toan vướng bận trong cuộc sống và tình yêu. Cùng xem những câu status lạc lõng mới nhất trên mạng xã hội này nhé.

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, sẽ có những khoảnh khắc chúng ta cảm thấy chệch lòng, đơn độc chìm trong những suy nghĩ….lúc này chỉ muốn đi thật xa. Sự lạc lõng và nỗi buồn cùng với sự cô đơn là những thứ khiến người ta dễ chết lặng và cảm thấy sợ sệt cuộc sống này. Cũng giống như những câu status tuyệt vọng thì lần này các câu stt lạc lõng sẽ giúp bạn tim thấy chính mình trong đó, và quan trọng là giúp bạn có một caption hay cho ảnh.

Lạc Lõng Giữa Dòng Người
Lạc Lõng Giữa Dòng Người

STT Lạc Lõng Giữa Dòng Người

1. Đáng sợ nhất trong tình yêu, đôi khi không phải chuyện phản bội, đôi khi không phải lúc dối lừa, đôi khi không phải vì mệt mỏi, đôi khi chẳng phải cách ngăn hay những điều khó khăn cản lối..
Chỉ là một sáng ngày thức dậy, rồi chợt thấy tim mình không hề chứa đựng một ai..”

2. Cảm giác trung tính, không buồn không vui là thế này sao. Cảm giác đã buông tay là thế này ư. Có lẽ là chấp nhận. Còn mong muốn gì chăng. Có lẽ bình thường là trạng thái tốt nhất rồi. Mọi việc rồi cũng sẽ qua. Nhất định như thế. Bao giờ, lòng có thể rỗng rang, tĩnh lặng.

3. Tôi khong bao giờ tiếc những gì tôi dành cho bạn tôi chỉ tiếc là tôi và bạn khg cùng chung bước.

4. Thứ tình cảm đó đôi lúc cũng như một cây kem vậy…?????
Nó mát lạnh, ngọt ngào…dù cho bị đau họng đi nữa…bạn vẫn muốn nhấp nháp hương vị đó, vẫn muốn hoà mình vào nó..?

5. Có những muộn phiền chỉ biết nuốt sâu vào trong, không phải không muốn nói ra mà chỉ sợ nói ra mà không ai muốn nghe, không ai muốn hiểu…

Cô Đơn….!

Có những lúc trong ngày, vào những khoảng thời gian đặc biệt, ta chợt thấy cô đơn len lỏi trong tim mềm, thấy bàn tay thiếu vắng, thấy khắc khoải những mong mỏi yêu đương, chán chường trong cuộc sống. Những lúc ấy cảm thấy cô đơn thật, cảm thấy cô đơn một mình, hoặc trở nên lạc lõng giữa trốn người xa lạ mà không có lấy một điểm tựa.

Nhưng… Con người ta cũng kể lạ, có những người cô đơn chỉ muốn u uất một mình, còn những người lại tìm đến những giọt cafe ngọt đắng họng, rồi chờ cho thời gian thấm nỗi cô đơn và trong công việc, mệt nhoài trong những suy tư, status nội tâm. Nhưng có những người lại tìm đến những góc khuất rồi khóc, khóc vì sự tồn tại của bản thân nhưng không ai nhìn nhận, xem hình nền khóc thầm ngay để cảm nhận nhé.

Những Câu Status Buồn Cô Đơn Khi Người Ta Lạc Lõng

Bài viết cập nhật laị những câu stt lạc lõng mới nhất hay và đúng với thực tế nhất của giới trẻ hiện nay, những câu status lạc lõng hay nói về sự cô đơn trong tình yêu và sự chán chường trong cuộc sống hiện tại. Noí lên sự tồn tại nhưng vô hình không ái biết đến, có thể bạn sẽ tìm được chính mình trong những câu stt tình yêu ngắn hay dưới đây.

 

6. Con người ta vẫn thay đổi thế đấy. Đã từng điềm tĩnh thờ ơ trước mọi thứ, rồi cũng từng điên loạn muốn phá tung cả thế giới để lấy đc công bằng cho bản thân. Rồi giờ đây thì lại lạc lõng vô phương hướng không hiểu ta muốn điều gì. Cũng giống như một vài việc. Dù nghĩ ntn cũng không thể tự mình giải quyết. Vốn dĩ nó không hề có lối ra.

7. Có rất nhiều chuyện phải tự mình trải qua mới có thể hiểu được.
Tình cảm cũng vậy, từng bỏ lỡ, từng tiếc nuối mới biết được hoá ra cuộc sống cũng không cần nhiều cố chấp vô ích đến thế!

8. Bỗng dưng em thấy cuộc đời mình lông bông đến kì lạ… Suy tư không biết ngày mai em sẽ về đâu khi đang ôm chơ vơ bất định… Hôm nay trông em xa lạ nhỉ, hơn 1 năm qua em khác nhiều rồi.

9. Tất cả mọi thứ mọi vật bây giờ là một mảng đen tối chỉ mình nó lẻ loi trong mảng đen tối đó.
Bao nhiêu ấm ức bao nhiêu buồn phiền nó bọc phát một lần rồi nó cứ khóc như đứa trẻ bị người khác dành mất đồ chơi….

10. Có những chiều lạc lõng giữa phố đông, ta chơi vơi trong những miền gió thổi, chấp nhặt thả trôi những tâm tình chua nói nổi, nhặt nhạnh lại đôi lần kia ức đã vỡ tan…

11. Trước kia em không tin vào số phận, em đã nghĩ mình có thể thay đổi mọi thứ chỉ cần cố gắng. Nhưng khi gặp anh, em mới nhận ra, có những điều sẽ mãi mãi không là của mình dù có cố gắng đến bao nhiêu..

12. Con người, giỏi nhất là ảo tưởng vị trí của mình trong tâm can người khác. Trưởng thành, tự khắc mơ mộng cũng ít dần, ảo tưởng cũng bớt đi, vì những người lớn cô đơn đã ngộ được chân lý: Đời thực là nơi những ảo tưởng hoàn toàn trở nên bất lực.
Duy chỉ có một thứ ảo tưởng dai dẳng nhất mà chúng ta chưa bao giờ có thể buông bỏ và tỉnh ngộ. Là thứ ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng người mình thương,,,,Tình yêu không có gì sai,,cái sai duy nhất là cái cách thể hiện mà thôi,,,,

13. Có những khi, lang thang trên đường, bỗng dưng chạy thật chậm, cảm thấy bình yên vô cùng, khi ngước lên gặp những cánh diều rực rỡ sắc màu thong thả chu du khám phá bầu trời, bình thản và nhẹ nhõm.

14. Em thật sự rất mệt mỏi với những mối quan hệ xung quang. Em muốn trốn đi đâu đó thật xa , đợi mọi chuyện ổn thoả rồi quay về. Ước mơ bây giờ em chỉ muốn thế thôi .

15. Bỗng một ngày ta thấy chông chênh tới lạ, dắt xe ra khỏi nhà, ta không biết mình muốn đi về đâu và nên đi nơi nào.
Có những ngày ta chợt muốn thoát khỏi nỗi chông chênh này! Đó là lúc ta đang nhìn lại mình, nhìn lại những thứ ta đã đánh mất và đến lúc ta phải tìm lại nó. Tự thấy mình nhỏ bé giữa dòng đời tấp nập!!!!!

 

Dòng STT Lạc Lõng Khi Đêm Về

16. Rút cuộc cũng chẳng thể quyết định nổi chuyện của mình, nên đi hay nên ở, nên theo lối nào. Thích sống một cuộc sống của mình, theo ý mình nhưng mà lại không đủ can đảm để quyết định, sợ quyết định sai. Cứ sai đi vì ai cũng sẽ sai 1 lần nhưng lại không giám. Cuộc đời này là của mình mà, sao lại không giám điên dại mà sống. Lúc nào cũng trong vòng tay gia đình, đến bao giờ mới đủ trưởng thành mà đối diện với cái cuộc đời này đây…. Thất vọng về em quá nhiều em ruco….

17. Có một Thế giới! Mà ở nơi đó chỉ có thể cố gắng, cố gắng từ tận tâm can, cố gắng hơn cả sức lực mình có thì mới chen chân vào được. Còn không, nhỏ bé vẫn mãi nhỏ bé, không ai bận tâm,cũng như nhận ra sự hiện diện của bạn…..

18. Đôi khi ta quá sâu sắc nên rất dễ tổn thương bởi những điều vô tâm. Vốn dĩ cuộc sống rất mong manh, được và mất thì lại rất lưng chừng…
Ta học thật nhiều cách cho đi, nhưng luôn học được cách chấp nhận, chấp nhận rằng cuộc sống là những chuỗi dài đầy gian nan. Hãy luôn can đảm để hạnh phúc, can đảm sống hết mình, dù lựa chọn đó có đúng hay sai…

19. Lục lại quá khứ, đã một thời từng là niềm tự hào của cả nhà. Bây giờ thì sao chứ, 1 công việc bình thường, 1 mức lương bình thường và 1 cuộc sống tẻ nhạt. Mình đang đi về đâu, mình là ai giữa cuộc đời này?

20. Bước ra cuộc sống. Cần lắm một lời động viên an ủi rằng ” Đừng lo, mọi thứ sẽ ổn cả” “… Làm gì … cũng ủng hộ”
“Tùy …, muốn làm gì thì làm” cảm giác chới với lắm.

Status lạc lõng buồn khi bạn cô đơn giữa đời
Status lạc lõng buồn khi bạn cô đơn giữa đời

21. Nguyên cả một mớ hỗn độn đủ suy nghĩ tồn tại trong đầu. Cứ nghĩ nói ra thì nói được nhiều lắm, viết ra thì cả trang dài miên man. Nhưng rồi cuối cùng lại chẳng biết viết ra như thế nào đọc cho dễ hiểu, nói ra như thế nào cho thoả nỗi lòng. Cuối cùng là đành cứ nặng nề thở dài , đành cứ giữ lại trong đầu đâm ra lại mệt mỏi…

22. Đôi khi, hạnh phúc đơn giản chỉ là sự quan tâm lẫn nhau… Nhưng sao khó quá… Tôi đang cảm thấy cô đơn, lạc lõng, chơ vơ hơn bao h hết bởi ngoài gđ thì chẳng ai ở cạnh tôi, tất cả như để tôi lại phía sau mà k quan tâm gì đến… Đến mấy ngày nay tôi ms thực sự nhận ra điều đó, tôi cảm thấy mình chịu đựng quá giỏi, và tôi bt tôi mạnh mẽ đến nhường nào…..

23. Càng ồn ào lễ hội người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh người ta càng đơn độc, bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được… | Biển của mỗi người.

24. Ước gì được đèo đi đâu đó. Ở những nơi quen thuộc bị chìm giữa những cảm xúc hỗn độn không biết gọi tên. Ước gì được đi lạc, lạc đến nơi không quen ai, để được trải nghiệm cảm giác buông thả, để thử một lần là chính mình, thử cảm giác không bị ràng buộc hay đè nén mọi ham muốn. Chỉ muốn một ngày như thế để rồi mọi thứ trở lại như bình thường, như không có chuyện gì xảy ra.

25. Có những ngày buồn vui như thế, bản thân đi lạc, con người đi lạc, trái tim đi lạc và cảm xúc cũng chẳng đúng đường về.

26. Đôi lúc thấy tự ti về bản thân thôi thành ra không giám nói chuyện với nta. Dần sinh ra ít nói , không giỏi ứng xử giao tiếp. Lúc đi chơi mà cảm giác như mình lạc lõng ở một thế giới khác ý. Có nhiều lúc cũng muốn bày tỏ ý kiến của mình nhưng rồi lại ngại nói ra. Nói chung ít nói và không giỏi giao tiếp nhiều lúc cũng là một cái thiệt thòi cho mình

27. “Người khác đang nói chuyện vui vẻ, bạn đột nhiên nói một câu, sau đó câu chuyện trở nên nhạt nhẽo.” Mình cứ lên tiếng là câu chuyện đến hồi kết, luôn bị coi ko khác gì đứa vô hình. Cho nên mình chán đến nỗi ko bao giờ muốn cười với bọn họ nữa, người ta nói chuyện mình sẽ đi ra chỗ khác, vì họ đâu có tôn trọng mình

28. Có những ngày, bạn chạy quanh thành phố với cái nóng oi ả. Bạn chạy xe như kẻ vô hồn và không biết rõ mình đang đi đâu, chỉ biết chạy càng lâu càng tốt. Trong thâm tâm bạn vỡ thành ngàn mảnh và chỉ muốn bật khóc giữa cái thành phố xa hoa với hàng vạn người xa lạ, trong đó có cả những người quen mặt nhưng xa lạ không kém gì người khác. Lúc đấy bạn sẽ hiểu được rằng “thì ra ở một cái thành phố rộng lớn như Sài Gòn cũng không có một ai dang đôi tay ra để níu lấy tay bạn giữa những tháng ngày chênh vênh”. Mặc dù bản thân đã dặn lòng mình nhưng không thể nào gượng ép bản thân mình thêm nữa, chỉ biết nuốt nước mắt ngược vào trong và lo chạy xe để không ai thấy bộ dạng yếu đuối của bản thân. Liệu đoạn đường của đời này sẽ thật sự có một người luôn luôn ở bên cạnh mình ??.

29. Đôi khi chỉ cần người ta ở cạnh rồi ôm mình ngủ một giấc thật sâu. Chẳng cần an ủi hay gì cả, bỏ mặc hết mấy cái sự đời ngoài kia. Mà cũng có được đâu…

30. Tôi lạc lõng giữa thành phố phồn hoa, giữa tấp nập nhộn nhịp, giữa quyền quý hào nhoáng, chỉ để tìm lại một mảnh ghép của trái tim mình… Trời cao cho tôi một lần trao đổi, hóa ra lại đánh đổi cả trái tim…

Status lạc lõng buồn khi bạn cảm thấy cô đơn
Status lạc lõng buồn khi bạn cảm thấy cô đơn

Status Lạc Lõng Bơ Vơ Trong Nỗi Nhớ

31. Sẽ có những khoảnh khắc khi ta chỉ muốn trốn thật sâu vào một nơi thật kín tận đáy cõi lòng. Những mong tìm được sự yên bình trong tâm hồn mà quên đi khó khăn, tổn thương ta phải chịu khi đối mặt với đời, và với người.
Nhưng đi đâu được giữa lòng phố đông đúc?

32. Cuối thu rồi sao mà lòng ta cảm thấy vấn vương đến lạ. Ta có nợ ai điều gì không nhỉ? Hay cảm giác cô đơn chen vào làm ta cảm giác tiếc nuối, sợ vụt mất 1 điều gì đó mà ta chưa từng được nắm lấy.

33. Tôi chẳng kịp nhận ra khi cô đơn tôi vui vẻ như thế.
Hình như đâu đó đang chỉ chỏ tôi là đứa lạnh nhạt, sống không có tình cảm.
Nhưng ngày tháng qua khi hết thảy khó khăn, nỗi buồn, suy nghĩ cùng lo lắng có ai động viên dù chỉ bằng 1 lời nói. Nhìn lại chỉ có mình cổ vũ bản thân. Thời gian trôi qua, tôi đều biến mình thành kẻ vui vẻ, kẻ hạnh phúc mà ko cần sự có mặt của ai hết!

34. Chúng tôi bất quá đều là những kẻ lạc lõng và cô đơn, nhung nhớ chút hơi ấm. Ngày đêm lặng lẽ ôm lệ chìm vào dòng sông trầm lặng.

35. Có một ngày bỗng cảm thấy như bị cả thế giới này ruồng bỏ, đến mặt trời cũng muốn tránh mặt mình sau những đám mây đen.

36. Tôi đắm chìm vào sự cô đơn và hưởng thụ nó như một thứ tình yêu chỉ là của tôi, riêng tôi mà thôi.

37. Có đôi khi bạn sẽ có cảm giác này: Rõ ràng là trời đang rất đẹp bỗng dưng lại mưa rất lớn rất lớn, mọi người thì hoặc có nơi trú ẩn, hoặc có dù, áo mưa. Chỉ mỗi mình bạn là không có gì cả. Bạn đứng nơi góc đường lớn, người người qua lại, ai cũng hối hả để về tổ ấm của họ, ai cũng lo cho bản thân của họ, chỉ mỗi bạn là đứng trơ trọi ở đó, nhìn mọi người vùn vụt bước qua. Bạn không khóc. Nước trên mặt bạn đều là nước mưa cả, không phải nước mắt, không phải. (Ừ thì bạn cho là vậy). Cảm giác lúc đó liệu có thể chỉ gói gọn trong vài từ lạc lõng, cô đơn, mất mát, lạnh lẽo, vô định, hụt hẫng….không?

38. Tuần đầu tiên cho chỗ ở mới và tuần thứ hai cho công việc mới rồi, vậy mà mọi thứ vẫn cứ lạc lõng làm sao á. Chưa thật sự thích nghi được.

39. Thỉnh thoảng bị thế này, giữa một không gian rộng lớn đang đông đúc cảm giác như có cái lồng sắt nhỏ rơi xuống chụp lấy mình, cô lập mình và cả thế giới xung quanh.

40. Buồn rất buồn . Lý do buồn đến như vậy chỉ là vì mình là người chậm thích nghi với những thứ đang diễn ra . Không tài nào thoát ra được . Và rồi cứ lạc lối như thế . Lạc trong sự thật và lạc trong cả những giấc mơ .

41. Bạn bè cùng lớp: xa lạ, cách biệt. Một điều rõ ràng mà mình có thể thấy là không phải là các bạn ý kiêu căng hay chảnh chọe này nọ nhưng thực sự có cái gì đó khiến mình tự cô lập. Phải chăng sống ở môi trường an toàn quá lâu, con người ta tự tạo cho mình vỏ bọc, cái tinhs thích sôi nổi cũng biến mất.

Chúng ta yêu đời, yêu người, thiết tha tìm nguồn vui và hạnh phúc. Lúc bấy giờ có cô đơn nữa chăng? Hãy xem những câu stt lạc lõng ở trên và cảm nhận sự thật trớ trêu trong tình yêu và cuộc sống hiện nay nhé. Chúc các bạn tìm lại chính mình qua những câu status ngắn trên.