Status Về Tháng 9 – Tổng Hợp Status Chào Tháng Chín Yêu Thương, Tâm Trạng Và Buồn

Vậy là tháng 9! Tháng mà ta cảm nhận rõ nhất về mùa thu chín mùi nồng nàng và đẹp nhất. Thời điểm này khắp góc phố quen thuộc không gian như tỉnh lặng, tiếng gió heo hút nhẹ khiến mọi thứ vạn vật xung quanh như chết lặng. Mùa Thu mà, cái nắng chiều dịu nhẹ ấy chính là gia vị đặc trưng của mùa Thu và khung cảnh góc phố khắp nơi đều có những chiếc lá vàng rụng vung vãi khắp nơi báo hiệu cho mùa thu chín mùi rồi. Tháng 9 mùa Thu, mùa yêu thương, mùa tâm trạng buồn, cùng xem và đọc loạt stt tháng 9 yêu thương tâm trạng & buồn ngay đây nhé.

Tháng 9 đến nhanh như một lẽ thường tình, nó như một vòng tuần hoàn đến rồi lại đi. Tháng 9, cái tháng mà tiết trời đang độ vào thu ấy dịu nhẹ, và tháng 9 thì chẳng máy chốc là mùa đông se lạnh nữa sẽ đến, dù rằng sẽ chẳng chịu được cái lạnh và bao nhiu cái xấu xí như da mốc meo rồi chân thì bị chảy máu… nhưng chưa bao giờ lại thôi mong về một mùa đông. Tháng 9, tháng của em, tháng của anh.

Status Chào Tháng Chín Yêu Thương

1. Tháng 9 kết thúc thật rồi
Cớ gì trời vẫn chưa chịu vào thu ?

2. Có quá là nhiều chuyện khó chịu xảy tới với mình. Bản thân mình cũng tỏ ra khó chịu với cái tháng này. Ừ thì nhắm mắt lại, lúc tỉnh dậy sẽ là tháng 10 rồi, mình sẽ vui lên, vui lên, vui lên bằng mọi cách. Hứa vậy.

3. Tháng chín này nắng bớt vàng rồi anh nhỉ, những ngày có nắng là những ngày mà thu còn muốn vương lại trong lòng người ta chút gì đó tươi vui. Nắng hanh hao, vàng đượm, trong những ngày mưa thì chao ôi là quý giá,…

4. Tháng chín này có người đã đi xa em rồi anh cũng biết nhỉ, sau một cuộc cãi vã mà chẳng ai mong muốn… người đi mãi, không chắc có ngày nào gặp lại, thấy có lỗi vì những lời cuối sao nặng nề quá. Nếu có gặp lại lần nữa, xin được chúc những lời tốt đẹp, nói câu cảm ơn, hẹn ngày đó nhé.

5. Tháng chín này mưa nhiều hơn anh nhỉ, em cũng thích mưa, nhưng mưa nhiều thì em không muốn, chỉ thoáng trong đêm thôi thì tốt. Mưa đến gột hết những bụi đường mà vô tình khi ta đi ngang qua nơi nào đó vương lại, bụi ở đó, như chỉ chờ có mưa đến rồi sẽ đi. Không đọng thêm một vết. Để sớm mai cuộc đời lại tươi mới, những sắc màu thêm rực rỡ, như chưa có chuyện gì xảy ra vậy.

6. Tháng chín này thu đẹp anh nhỉ. Thu này vẫn như bao thu khác, có chăng là lòng người thay đổi, nên nhìn thu với vẻ đầy hoài nghi: “Thu đã khác đến vậy cơ à?”.

7. Tháng chín qua rồi anh nhỉ. Đã qua rồi, chuyện vui cũng qua và cả chuyện làm phiền lòng cũng theo đó đi cả. Em nên để nó theo tự nhiên thôi, em sẽ không giữ nữa. Anh nhỉ.

8. Những ngày này bạn đã sống như thế nào ?

Ngủ rất nhiều, hình như bạn muốn tìm kiếm giấc mơ đẹp đẽ nào đó cho bản thân ? Bạn cũng không chắc nữa, bạn cũng không cần chắc chắn gì nữa. Ngày ngày đều đi dạo qua một con đường giống nhau, như thể cố tình níu kéo một cách ngu ngốc những điều…

9. Hít thở bầu không khí se lạnh của những ngày mưa tháng 9 ở Saigon, cảm giác thật lạ lẫm…
Vậy mà rơi nước mắt vì nhớ Hanoi….

10. Chào tháng 9. Đã qua rồi tháng 8 nhiều việc không may mắn ùa đến,tháng 9 xinh tươi hi vọng sẽ may mắn hơn, như một bà cô hôm gặp mình nhìn xong rồi bảo “sang tháng 9 có niềm vui bất ngờ”. Không biết là thế nào nhưng ít nhất cũng cho tâm trạng cảm thấy thoáng đãng hơn nhiều.

11. Ngày đầu tiên của tháng 9 trời mưa!
Nhưng đã yêu thương anh rồi, trong lòng em luôn là những ngày nắng!
Chào tháng 9.

12. Tháng 9 là tháng của tình yêu,em là cô gái của tháng 9 được sinh ra trong tiết trời se lạnh
Là cô gái của tháng 9 em mang trong mình ít dịu dàng của mùa thu chút buồn vương vấn như trời thu xám xịt,chút lạnh lùng của gió mùa thu se lạnh
Em cứ là em đi là cô gái của tháng 9 buồn thì khóc vui thì cười mệt mỏi quá thì em hãy thả trôi hết đi.

Ngày đầu tháng 9 của bạn như thế nào? Có người sẽ đi làm, có người phải dậy từ sớm để lo trăm công nghìn việc của ngày hôm nay… có máy người biết được hôm nay là tháng 9. Tháng này sẽ mang đến điều tốt đẹp gì, tháng mong chờ yêu thương, khởi đầu mới hay một tháng trì trệ với những ước muốn chưa hoàn thành. Cùng xem một status chào tháng chín cực hay & tâm trạng ở trên các bạn nhé.

Như thường lệ, blog tiếp tục gửi đến các câu stt hay đầu tháng 9 để giúp bạn chào đón một tháng chín với nhiều thứ mói mẻ trong tình yêu và cuộc sống. Hi vọng các bạn sẽ tìm được cho riêng bạn một câu stt hay về tháng 9.