Những Câu Nói Trích Dẫn Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – Đinh Mặc

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – Đinh Mặc! Một trong những tập truyện đang thu hút giới trẻ hiện nay, một thể loại truyện ngôn tình lãng mạn nhưng pha lẫn vào đó là trinh thám mang đến làng gió mới lạ của tác giả Đinh Mặc, vậy trong truyện có những câu trích dẫn Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến nào bạn tăm đắt nhất, cùng tapchivannghe.com xem nhé.

Đây là tác phẩm mới nhất của Đinh Mặc. Tuy cùng là đề tài tâm lý tội phạm ngôn tình nhưng bối cảnh và hình tượng nhân vật hoàn toàn khác “Nếu Ốc sên có tình yêu”. Theo như đánh giá của nhiều bạn đọc giả cho hay thì truyện là một trong những tác phẩm hay rất đáng để đọc và mang đến nhiều điều thú vị cũng như bất ngờ.

Đinh Mặc Quê ở Vũ Hán, Hồ Bắc, hiện đang sống ở Bắc Kinh. Một trong những tác giả được yêu thích nhất trên mạng Tấn Giang và được biết đến với nhiều thể loại truyện rất đa dạng: cổ trang, viễn tưởng, tội phạm, thương trường… Các tác phẩm truyện của Đinh Mặc đều rất logic, táo bạo tài tình, mới lạ và phong phú, sự nổi bật của Đinh Mặc là tự kết hợp tài tình giữa các yếu tố tình cảm với viễn tưởng, tâm lí tội phạm, thương trường…

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – Đinh Mặc
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – Đinh Mặc

Đọc Truyện Trích dẫn – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

1. Nếu mỗi người gặp tôi đều được toại nguyện, vậy thì bây giờ tôi đã chết rồi! Chết vì mệt!

2. Phụ nữ đều đa sầu đa cảm, trừ khi anh đi tìm đàn ông. Xem anh có tìm được người đàn ông biết câu cá, biết dọn dẹp nhà anh, biết chăm sóc Trầm Mặc, còn chấp nhận tính khắt khe của anh hay không?

3. Lúc điều tra vụ án, tôi thích đi đường tắt. Em bỏ ra ba ngày để chọn lựa. Tôi chỉ mất ba giây để copy sự lựa chọn của em. Đây chính là đường tắt.

4. Nếu trái tim tôi là đầu nguồn, thì anh chính là dòng suối trong vắt, từng chút một chiếm lĩnh và lấp đầy trái tim tôi.

5. Tôi cần ngủ một giấc. Em đừng quên sáng nay khi em đang ngáy khò khò với tư thế không khoẻ mạnh, tôi phải xuống nhà đi mua đồ ăn sáng cho em.

6. Ừm, anh cũng không tồi, lúc cần điên cuồng thì điên cuồng, lúc nên chắc chắn thì chắc chắn.

7. Bạc Cận Ngôn có phải cũng như vậyy? Anh từ từ bước vào một thế giới khác, từ đó không thể quay đầu?

8. Tôi thích tái hiện lại vụ án, bởi vi có thể chứng kiến hung thủ tự chuốc lấy nhục nhã.

9. Em cho rằng hôm nay tôi không mang theo trí tuệ và đạo đức khi ra khỏi nhà hay sao?

10. Anh tốt như vậy, đến một tấm ảnh, một sợi tóc của cô, anh cũng tìm về cho cô. Anh nói Bùi Trạch thích tóc con gái, lẽ nào anh không thích? Không thích mà anh lau đầu cho cô, còn nghịch tóc cô trong lúc cô ngủ say? Nếu không thích cô, tại sao anh lại đối xử với cô kiểu đó? Hoặc giả, anh chỉ coi cô là một người bạn giống mà thôi.

Lời Thoại, Quotes & Trích Dẫn Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến với những câu thoại hay lãng mạn nhưng không kém phần viễn tưởng mang tính trinh thám đã khiến nhiều đọc giả bị lôi cuốn vào thể loại truyện mới là và phong phú này. Chính vì thế đã làm nên tên tuổi của Đinh Mặc, và ngay bên dưới đây là một loạt các câu nói hay trong truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến của Đinh Mặc mời các bạn xem.

Là người tiên phong đầu tiên trong việc khai thác hướng đi mới trong các thể loại truyện tình cảm. Từ yếu tố là trinh thám nhưng pha lẫn vào đó là chút ngôn tình lãng mạn khiến cốt truyện có phần “bánh cuốn”, và tác phẩm Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là một ví dụ điển hình, tiếp sau đó là đến các tác phẩm như Giang Sơn Bất Hối… và nhiều chuyện khác nữa.

Câu Nói Hay Kinh Điển Trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

11. Con gái là phải dỗ ngọt. Nếu cậu không muốn cô trợ lý của cậu chạy mất thì việc gì cũng nên thuận theo ý cô ấy. Cô ấy là lớn nhất. Phụ nữ đều là động vật cảm tính. Một khi cậu khiến cô ấy xúc động, cô ấy nhất định sẽ chọn cậu.

12. Đúng vậy, tuy chúng ta đã làm lành, nhưng nếu anh không thích em, em chẳng có cách nào tiếp tục ở bên cạnh anh, dù với tư cách một người bạn.

13. Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu cứ năm phút em hôn anh một lần. Anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện gì.” [Bạc Cận Ngôn]

14. Anh không thể không biết ơn vận mệnh đã để chúng ta gặp được nhau…..
Nếu không người em phải gả hôm nay, chính là những người đàn ông tầm thường đó. Ôi! Chuyện như thế này chỉ cần nghĩ thôi cũng khiến anh không cách nào chấp nhận nổi.” [Bạc Cận Ngôn]

15. Cận Ngôn à, em đã tiến thêm một bước. Nếu anh muốn đi về phía em, em sẽ đứng ở nơi này đợi anh. Nếu anh vẫn không chịu cất bước, lần sau, em sẽ không quay đầu.” [Giản Dao]

16. Nếu bạn nghe thấy tiếng hoa nở trong trái tim, thì đó chính là cảm giác thầm thương trộm nhớ.

17. Tôi sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc như cô ấy mong đợi, sẽ cố hết sức mình giúp đỡ thật nhiều người như cô ấy mong đợi. Đó chính là sự báo đáp tốt nhất đối với tình yêu mà cô ấy đã từng ban cho tôi.” [Phó Tử Ngộ]

18. Tạm biệt Giản Dao, tạm biệt cô gái tôi đã yêu nhiều năm mà tôi không hề nhận ra.

19. Xin anh nhất định đừng cô độc, Bạc Cận Ngôn. Đừng sống lẻ loi một mình, mỗi ngày đều phải sống thật tốt. Bởi vì em đang ở chỗ này, Cận Ngôn, đang ở trong mắt anh, ở trong tim anh, ở trong cuộc sống của anh. Chúng ta mãi mãi không chia lìa.

20. Những tội phạm giết người hàng loạt mới là gu của tôi

21. Công việc nhàm chán đó của cô ấy sao có thể so với việc được làm trợ lý cho tôi

22. Trang phục này không hợp với em đâu

23. Em cứ tiếp tục nhìn tôi thì món này cũng không ngon hơn được đâu

24. Mừng là đại não của em đã bắt đầu hoạt động, dù hơi chậm một chút.

25. Đưa tôi cái này làm gì? 10 phiếu đổi được 1 con cá hả?

Câu Nói, Quotes & Trích Dẫn Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Đinh Mặc

Lời Thoại & Trích Dẫn Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

26. Nếu ai muốn gặp tôi mà cũng được toại nguyện thì tôi đã chết rồi, chết vì mệt.

27. Chẳng phải trong trường hợp này nữ giới phải được nhường giường sao? – Cô nên ít đọc loại tiểu thuyết ấy đi

28. Như thế chẳng phải Tiểu Bạc còn giỏi hơn cả những gì bác vừa nói sao? – Có thể nói là vậy ạ

29. Chỉ cần làm theo yêu cầu của tôi thôi, sau khi tôi đi khỏi sẽ đánh giá tất cả loại A”

30. Em muốn sau khi chết, sẽ để con cháu biết mình đã vận chuyển bao nhiêu món hàng, hay cứu bao nhiêu mạng người?

31. Hãy dọn lên sống cùng tôi đi! – Không hứng thú! – Em vừa đưa ra quyết định sai lầm nhất trong đời!

32. Anh giống như một chú chó Labrador vừa kiêu căng vừa ngạo mạn. – Khả năng so sánh của em thua xa Vương Uyển Vi.

33. Anh chọn em bởi vì em không phiền phức, lại còn rất xinh đẹp.

34. Đừng sợ, họ không ngốc đến nỗi giết em hôm nay đâu!

35. Anh không cần nói, chỉ cần đẹp trai là đủ rồi

36. Lúc hẹn hò, anh nói: “Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào.

37. Lúc ghen tuông, anh nói: “So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ “ngu xuẩn”. Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, là hắn cũng biết em là cô gái tốt.”

38. Lúc làm tình, anh nói: “Tuy anh không có kinh nghiệm, nhưng tư chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc hơn người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan sát của anh cũng rất tốt.”

39. Lúc cầu hôn, anh nói: “Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: “Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh.”

40. Anh ấy nói, tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp. Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên.

Câu Nói, Quotes & Trích Dẫn Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến - Đinh Mặc

Quotes Truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

41. Tử Ngộ! Hãy hứa với em, anh nhất định sẽ sống vui vẻ như trước kia. Cuộc đời con người dài hay ngắn không phải là thước đo đánh giá con người có hạnh phúc hay không? Chúng ta không thể sống bên nhau đến đầu bạc răng long, nhưng không có nghĩa tình yêu của chúng ta không vĩnh hằng. Anh là người chính trực lương thiện, cuộc đời của anh còn rất dài. Anh có thể cứu giúp rất nhiều người. Tử Ngộ, chúc anh hạnh phúc.

42. Tình cảm là thứ không có cách nào dùng phương pháp khoa học để cân đo đong đếm hay phán đoán.

43. Cận Ngôn, là Simon hay Allen đều không quan trọng. Anh chính là anh, là Cận Ngôn của em.

44. Mỗi bước đi trên đường đời đều chông chênh, đầy cám dỗ, có thể còn đau đớn và bị giày vò. Nhưng đây không phải là lý do để con người trầm luân và buông thả bản thân. Bất cứ lúc nào, chúng ta đều cần giữ vững lập trường, đừng đi ngược lại bản tính thiện lương vốn có của mình.

45. Nếu mỗi người gặp tôi đều được toại nguyện. Vậy thì bây giờ tôi đã chết rồi. Chết vì mệt.

46. Tâm trạng người đang yêu rất giống nhau. Bất kể bạn 16 hay 26, tình yêu đến sớm hay muộn, bạn chỉ muốn ở bên đối phương, bao lâu cũng không đủ

47. Trầm trong chìm xuống, Mặc trong lặng lẽ ngẩn người.

48. Nếu bạn nghe thấy tiếng hoa nở trong trái tim thì đó chính là cảm giác thầm thương trộm nhớ.

49. Tình cảm là thứ không có cách nào dùng phương pháp khoa học để cân đo đong đếm hay phán đoán.

50. Trên đời này có rất nhiều cô gái đẹp hơn tôi, cũng có rất nhiều cô gái tài hoa hơn tôi, rất nhiều cô gái hiền thục hơn tôi. Nhưng điều này không khiến tôi ủ rũ. Bởi vì tôi tốt hơn rất nhiều…so với tôi trước đây.

51. Khi bạn yêu một người, bất cứ chuyện gì, bất cứ nơi nào liên quan đến đối phương bạn đều cảm thấy ý nghĩa. Ngay cả những gương mặt không cùng chủng tộc xa lạ ở xung quanh, cũng trở nên thân thiết.

52. Nói chung con cứ nhớ kĩ, gặp được người mình thích, nhất định phải giống như bố thế này, nhạy bén, nhanh chóng động thủ, từ cơ thể đến tâm hồn, tất cả các phương diện đều phải chiếm giữ được cô ấy là được.

53. Xin lỗi Cận Ngôn có lẽ em thực sự không thể ở bên cạnh anh nữa rồi. Đường đời này, hy vọng anh có thể tiếp tục đi cho thật tốt. Đừng đau buồn, trên thế giới này vẫn còn rất nhiều người tốt, họ sẽ yêu anh, sẽ thay em yêu anh.

54. Tình cảm là thứ không có cách nào dùng phương pháp khoa học để cân đo đong đếm hay phán đoán.

55. Cho dù em đã là vợ của anh, cho dù em mỗi ngày đều ở trong vòng tay anh, nhưng anh đối với em vẫn luôn tồn tại cảm giác nồng nhiệt như xưa, từ trước đến nay vẫn luôn nhìn về em.

56. Anh không thể không cám ơn số phận đã cho chúng ta gặp nhau. Nếu không, đối tượng em kết hôn cùng hôm nay sẽ là một trong số những người đàn ông tầm thường kia. Haizz, chỉ nghĩ đến chuyện này là anh không thể chịu đựng được.

57. Nếu mỗi người gặp tôi đều được toại nguyện. Vậy thì bây giờ tôi đã chết rồi. Chết vì mệt.58. Có lúc bạn cùng người ấy yêu đương, yêu nhất chính là khoảng thời gian an bình như thế này. Anh ấy ở bên cạnh bạn, ưu nhã tự

đắc, mà trong lòng bạn lại như tràn đầy nước suối ngọt lành ngập tới tận miệng. Cho dù tình huống có nguy hiểm căng thẳng đi chăng nữa, cũng có thể cùng anh ấy thản nhiên đối diện

59. Anh luôn cho rằng, tình cảm của anh đối với cô chỉ là nhất thời rung động, giống giấc mộng xuân không để lại dấu vết. Hóa ra anh đã trao mọi sự thương xót cho cô từ rất lâu. Tình cảm đó nhạt nhòa như dòng nước nhưng cũng bén rễ rất sâu, đến chết cũng không thể dứt bỏ.

60. Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: Anh yêu em bằng chính sinh mạng và trí tuệ của anh.

61. Một cuốn sách viết, nếu bạn nghe thấy tiếng hoa nở trong trái tim, thì đó chính là cảm giác thầm thương trộm nhớ.

Lại một tác phẩm nữa khá hay của Đinh Mặc ra đời, từ đó có rất nhiều những câu nói hay & trích dẫn hay trong truyện Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, hy vọng bạn sẽ thích bài viết cũng như thích các lời thoại và trích dẫn hay của Đinh Mặc nhé.