Quotes Ngôn Tình Hiện Đại Về Tình Yêu Siêu Lãng Mạn

Hôm nay, Tapchivannghe.com sẽ tổng hợp cho các về những Quotes Ngôn Tình Hiện Đại Về Tình Yêu Siêu Lãng Mạn nhất nhe!

Quotes Ngôn Tình

Ngôn tình là những câu nói mang tính dễ thương, đáng yêu và siêu lãng mạn. Những dòng quotes này có thể dùng để tán tính một ai đó, hoặc đơn giản chỉ tìm đọc vì thích nó thôi. Status ngôn tình lãng mạn này được sưu tầm từ các câu nói cửa miệng của các bạn trẻ trên mạng xã hội, vì thế sẽ có rất nhiều câu hay và ý nghĩa. Biết đâu, bạn lại tìm được câu ngôn tình mà bạn thích.

Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn những dòng stt & quotes ngôn tình ngọt ngào về tình yêu. Nếu bạn là một người hay mơ mọng, thích sự ngọt ngào dễ thương từ những câu chữ mang đậm chất yêu thương và say đắm đi sâu vào con tim này thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé.

 Quotes Ngôn Tình Hiện Đại Tình Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào
Quotes Ngôn Tình Hiện Đại Tình Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào

STT & Quotes Ngôn Tình Hiện Đại Lãng Mạn

1. Liễu Dịch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này chỉ là danh dự trong sạch và một tương lai tươi đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu chúng ta có kiếp sau, nếu kiếp sau tôi có đôi mắt sáng. Tôi sẽ ở bến xe này. Đợi em!!

2. Em mang theo hạnh phúc rượt đuổi nỗi đau. Ra đi có lẽ là cách hay nhất để yêu anh. Chỉ biết trao đi, em đã không học cách nhận lại….Lãng quên có lẽ là lời chúc phúc thành tâm nhất ta dành cho nhau. Gió cát mịt mù, hung ảo, tiếng gọi tình yêu, muốn nhớ lại cũng nhọc nhằn. Thà ta, chẳng dám yêu, không dám hận để mặc gió cát vô tình cuốn đi dấu chân” – (Đức Phật và nàng)

3. “Năm xưa nếu ta không xóa tên mình trên đá Tam sinh, ta sẽ thích nàng. Ta hạ phàm lịch kiếp, chính vì muốn hoàn thành tâm nguyện của nàng, cũng là hoàn thành tâm nguyện của ta”-Đông Hoa Đế Quân

4. Nếu có kiếp sau, kiếp sau ta sẽ vì nàng mà sinh, không đọc nhiều sách vở, không để ý đến ánh mắt thế nhân, chỉ vì nàng 1 người dũng cảm. Kiếp sau chúng ta lại cùng nhau đều là nữ tử ” – Cung Khuynh

5. Kiếp này anh không thể, cho nên kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em. Anh đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút.

6. Tình cảm cũng giống như đầu tư, cô phải dốc lòng kinh doanh mới có báo đáp tốt. Nhưng tiền đề là cô phải chọn đúng đối tượng đầu tư, nếu cô đầu tư sai, kinh doanh thế nào cũng đều lỗ vốn.

7. Khi tình cảm này đến ngỏ cụt, không thể trở lại phút ban đầu hay chẳng còn cách nào để hàn gắn lại vết thương của tình yêu được nữa, khi phải sống trong sự cô đơn đi kèm với nỗi đau đang phải gánh chịu thì ngoài chịu đựng ra chỉ hét to ” Giá như chúng ta đừng gặp nhau ”

8. Nô tì cứ tưởng rằng tuổi thọ của mình thể nào cũng dài hơn bệ hạ, tiếc rằng sự đời khó đoán. Nếu trời không cho thêm thời gian, bệ hạ cũng đừng quá bi thương. Dù cuộc đời phù phiếm này có hàng vạn lối đi, nhưng cũng chỉ có một đường về. Sau cùng cũng sẽ gặp lại dưới Hoàng Tuyền” Ân Trục Ly

9. Tôi cũng sai. Tôi cũng muốn trao cô những gì cô ao ước lắm chứ! Nhưng có rất nhiều thứ nằm ngoài khả năng của tôi. Tôi cũng có lỗi trong chuyện này.

10. Cô bé của tôi, chúc em 1 đời bình an và vui vẻ. Hãy tiến về phía trước sẽ có người yêu em hơn tôi.

Status & Quotes Ngôn Tình Ngọt Ngào

Ngôn tình được xây dựng trên những tính từ tình yêu rất dễ thương và đang được giới trẻ yêu thích. Nó như các lời thoại để truyền đạt ý nghĩa về tình yêu từ một người đến một người. Nhưng lại không nói thẳng thừng, mà những câu quotes nói với đầy ẩn ý khiến người nghe dễ siêu lòng hơn. Vậy bạn có muốn tìm một câu stt ngôn tình cho riêng bạn không?

Trong tình yêu, không chỉ có cảm nhận bằng con tim, mà còn đó là âm thanh, khi nghe những lời nói ngọt ngào và dễ thương. Và đó là lý do ngày càng nhiều những câu quotes ngôn tình siêu lãng mạn được bạn trẻ sử dụng và từ đó các bạn trẻ cũng cho ra đời những lời thoại ngôn tình hay cho riêng họ. Còn bạn thì sao? tìm ngay cho bạn một câu status ngôn tình ưng ý nhé.

Quotes Ngôn Tình Dễ Thương

11. Vào một buổi chiều như thế , em mỉm cười với anh tuy khác anh nói nhưng anh cảm thấy vì nụ cười này anh đã chờ đợi rất lâu . Em muốn khóc hãy khóc , muốn cười cứ cười , miễn là em vui vẻ . Anh không cần sâu đậm , chỉ mong bình dị . ” – Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

12. Người con gái tôi yêu! Tiếng coi của em là dũng khí để anh ta sống, cũng là quyết tâm kết thúc sinh mệnh của tôi – Từ Tư Bạch ( Truy Tìm Ký Ức )

13. Bạch Tử Họa, đời này ta chưa từng hối hận, nhưng nếu có thể làm lại từ đầu một lần. Ta không muốn yêu chàng nữa.” – Hoa Thiên Cốt

14. Phàm Ngự, Điều ngu xuẩn nhất trên thế giao này tôi từng làm là trái tim nơi ngực vì anh mà rung động…

15. Tớ cũng từng muốn cậu hạnh phúc, từng muốn thật lòng chúc phúc cậu, nhưng tớ của hiện tại không có cách nào thành tâm chúc phúc cậu, không tình nguyện chấp nhận cậu có thể hạnh phúc khi tớ không ở bên, cho nên chi bằng không nghe thấy gì cả, không nói gì hết.” _Yêu em bằng cả trái tim anh

16. Cô ấy luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt tụi đàn ông ăn nói cộc cằn nhưng tâm hồn cô là một cô gái yếu đuối và mỏng manh tụi đàn ông các anh đừng bao giờ nói những câu này cho dù trước mặt các anh các cô ấy không khóc nhưng khi ở một mình tất cả cảm xúc sẽ vỡ òa ra không thể dừng lại khóc khi nào buồn ngủ thì thôi.

17. Con gái khi yêu một người , đừng yêu quá đậm sâu, đừng dốc hết lòng ra yêu, đừng yêu đến mất hết tự tôn của mình.

18. Yêu nhiều hay yêu ít,thấy bại hay thành công,yêu sớm yêu muộn đều không sai,.. quan trọng là bạn thỏa mạn được tâm niệm cuả bạn. Ít ra phải thành thật với lòng.đừng để sau này hối hận là tốt rồi.

19. Hôn nhân không là vĩnh cửu, nhưng ngay cả kết hôn cũng không có thì đừng nói đến vĩnh cửu, vậy nên cứ kết hôn đi dù chưa là happy ending, nhưng cũng phải happy wedding

20. Lần ấy có chị nói mình “đồ 2 mặt”. Mình biết được nên đã im lặng. Chuyện đó giữ trog lòng cũng mấy năm rồi, cũng để ý ít nhiều. Cũng có chuyện người ta nói vô tình, nhưng lại để trong lòng xog một lúc nào đó nghĩ lại thì thấy tủi thân đến phát khóc.

21. Nếu bạn muốn chửi ai đó trên trang cá nhân, thì hãy để chế độ chỉ mình nó thấy được, nếu không thái độ thù địch mà bạn toả ra sẽ làm người khác cảm thấy khó chịu.

22. Con gái trước sau gì cũng phải to bụng, thay vì bị người khác làm to bụng thì hãy ăn thật nhiều vào.

23. Tôi đối xử tử tế với bạn, nghĩa là cũng muốn bạn hãy lấy thái độ như thế để đối xử lại với tôi, chứ không phải là để bạn nghĩ mình ngon lắm đâu nha.

24. Chúng ta chỉ có một trái đất thôi, mọi người hãy bảo vệ trái đất đi.

25. Nếu có thể không nói thì đừng nói, trình chém gió của người muốn hại bạn max level luôn đấy.

 

Quotes & Trích Dẫn Ngôn Tình Hay

26. Nước bọt dùng để đếm tiền giấy, chứ không phải dùng để nói đạo lý.

27. Thích hay không, yêu hay không, hợp hay không, ở bên nhau được hay không, sống với nhau được hay không, có danh phận hay không, tiếp tục chung sống được hay không, là 7 chuyện khác nhau.

28. Thích, hợp, ở bên nhau, thật sự là 3 chuyện khác biệt.

29. Môn đăng hộ đối thật sự rất quan trọng.

30. Thích hay không, yêu hay không, hợp hay không, ở bên nhau được hay không, sống với nhau được hay không, có danh phận hay không, sống tiếp được với nhau hay không, sống tiếp được thì có còn yêu thương nhau nữa hay không, không yêu nữa thì có chịu trách nhiệm nữa không, chịu trách nhiệm thì có vui vẻ hay không, là 10 chuyện khác nhau.

31. Lâu ngày không nhất định là phải sinh tình, nhưng chắc chắn là sẽ sinh con.

32. Người giỏi giang lúc nào cũng được săn đón.

33. Thích ai đó thì cứ thích đi, hãy xem anh ấy như ánh sáng mà theo đuổi, làm bản thân mình trở nên ưu tú hơn, cố gắng lên.

34. Bạn hay tiếp xúc với loại người gì thì dần dần bạn cũng sẽ trở thành loại người đó.

35. Người thích bạn, chắc chắn là sẽ chủ động, nếu không thì có lẽ là không thích nhiều đến mức đó.

36. Không thẳng thắn đồng ý, thì có nghĩa từ chối.

37. Chuyện gì đích thân bạn chưa từng trải qua, thì đừng tuỳ tiện đưa ra quan niệm hay ngôn luận gì hết. – Tống Đan Đan.

38. Tốt bụng cũng vô dụng, quan trọng là phải đẹp kia.

39. Điều đáng sợ khi lên đại học không phải vất vả, cũng không phải áp lực hay thứ hạng, mà là ở chỗ, ngấm ngầm cạnh tranh nhau, như ấm nước sôi ùng ục, như lưỡi dao bén nhọn, cho mỗi người rất nhiều tự do thích gì làm nấy, rồi sau đó ở một khoảnh khắc nào đấy, sự tàn khốc của nó đột nhiên hiện ra…

40. Âm thầm cố gắng, âm thầm trở nên ưu tú hơn.

41. Là con gái, phải độc lập về kinh tế, duy trì vóc dáng đẹp cho mình.

42. Làm người sao cứ phải thể hiện rõ nỗi buồn trên mặt? Nghĩ tới những chuyễn vui vẻ và cười thật nhiều thì những chuyện buồn sẽ chẳng đáng để mình quan tâm tới nữa. Dần dần trong đầu sẽ chỉ còn ghi nhớ những chuyện vui mà thôi!

43. Đã từng muốn ôm trọn cả thế giới của ai đó, nhưng cuối cùng lại chỉ đi ngang qua…

44. Nước mắt cậu rơi vì người ấy đều đã nấu thành chén canh này, uống nó rồi, chính là uống vào bị nó tình yêu cậu dành cho người đó vậy”. Một ký ức được xóa đi sau cùng trong mắt người ta chính là người mà họ yêu nhất trong đời này, uống canh vào, hình bóng người trong mắt dần dần phai nhạt đi, con mắt trong sáng như đứa trẻ sơ sinh.

45. Cuộc đời này không phải thứ gì sinh ra cũng đã lung linh, có những thứ xinh đẹp hơn là do mình tự tô màu sắc. Chẳng có vẻ đẹp nào lại toát ra từ những điều thiếu sức sống, tươi hay không, khoé miệng đã có câu trả lời.

46. Người thứ 3, dù đến sau hay đến trước cũng mãi là người thứ ba.
Cứ ngỡ rằng hết lòng yêu một người chẳng có gì là sai.
Cuối cùng mới biết…
Tự mình yêu, tự mình cảm động, tự mình đau khổ!

47. Tình yêu bền chặt nhất không phải là khi anh còn yêu em hay em còn yêu anh. Đó là khi chúng ta đã quen với việc ở bên cạnh nhau!

48. Chỉ có kẻ yếu mới cần quy tắc bảo vệ, nhưng có nhiều lúc nó không thể bảo vệ được các người, bởi vì nó cần người gìn giữ, chỉ có kẻ mạnh mới có thể gìn giữ nó để ràng buộc kẻ yếu, phục tùng kẻ mạnh mới là bản chất thật sự của tất cả quy tắc trên thế gian này. Tên à? Đó chỉ là một phù hiệu để phân biệt thôi, kẻ mạnh không cần tên cũng khiến người ta phải nhớ.” – [Vương Phi trở về – Thục Khách]

49. Cuộc đời là những trang giấy lật vội, ước mơ như dòng chữ chưa kịp đọc đã vội vàng bỏ qua. Đoạn hay nhất của cuộc đời chính là thanh xuân tươi đẹp đã vì chín ép mà để nó tuột trôi mất, đến khi nhớ lại, tất cả chỉ là màu trắng nhạt nhòa.” – [Em chưa từng chạy trốn cô đơn – Mộc Diệp Tử]

50. Trong tình yêu, đỉnh cao của sự ngu ngốc, chính là ôm cây đợi thỏ.
Và đỉnh cao của sự tàn nhẫn chính là giam lỏng thỏ trong khu rừng, rồi đợi nó đến để giả vờ ôm.

 

Ngôn Tình Quotes Hay Nhất

51. Một ngày nào đó anh muốn em buông tay, anh đừng bày nhiều trò như vậy, trái tim em không khoẻ đâu. Anh chỉ cần ôm cô gái đó thấp thoáng trước mặt em, em sẽ lập tức buông tay, chân thành chúc phúc cho hai người

52. Một ngày nào đó, em muốn một người đàn ông phải chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy. Em chỉ cần ôm hắn thấp thoáng trước mặt anh, anh sẽ lập tức thực hiện nguyện vọng của em.

53. Tôi đã quên mất tên họ và quá khứ, quên mất đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn tăm tối của tôi chỉ lưu lại một tia sáng. Tôi sống một cuộc đời yên tĩnh và khô khan, chỉ để chờ đợi sự xuất hiện của em.

54. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

55. Tố Diệp ! người thực sự tàn nhẫn là em. Em vốn không hề cho tôi cơ hội. Em vốn không hề cảm nhận được tình yêu của tôi.

56. Người lớn tha thứ cho những lỗi làm của trẻ vị thành niên, vì nghĩ chúng chưa định hình được nhân cách, dễ mắc sai lầm. Nhưng tại sao những đau khổ mà chúng gây ra cho những trẻ vị thành niên khác lại là dải đá lót đường cho con đường trưởng thành của chúng sau này. Vậy nỗi đau của những đứa trẻ khác thì thế nào?

57. Tình yêu rất chân thật. Nếu đối phương làm tổn thương bạn, không phải vì bạn không tốt mà chỉ vì người ấy chưa đủ yêu bạn mà thôi.

58. Tôi chưa bao giờ từ bỏ khi mệt mỏi hay gặp khó khăn, mà chỉ từ bỏ khi những điều mình cố gắng không còn ý nghĩa nữa!

59. Tôi lạc lõng giữa thành phố phồn hoa, giữa tấp nập nhộn nhịp, giữa quyền quý hào nhoáng, chỉ để tìm lại một mảnh ghép của trái tim mình…Trời cao cho tôi một lần trao đổi, hóa ra lại đánh đổi cả trái tim…-Tô Ngọc Hà-

60. Hóa ra có một loại ái tình, không phải ở lần đầu gặp mặt, nó chỉ lắng sâu, đến khi thời gian trôi qua rất lâu, nó mới lộ vẻ kinh diễm khắc cốt ghi tâm của nó.

61. Dù bạn cố gắng đến thế nào thì người ta cũng sẽ chỉ cảm động vì tình cảm của bạn thôi chứ không có rung động đâu.

62. Phật dạy, năm trăm lần ngoái đầu nhìn ở kiếp trước mới đổi lại được một lần thoáng gặp gỡ ở kiếp này, nếu sớm biết sẽ gặp cô, ở lần ngoái đầu thứ bốn trăm chín mươi chín, tôi đã móc đôi mắt mình ra rồi!

63. Ở những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời, anh đã yêu một người con gái tuyệt vời nhất! Dù tận nơi chân trời góc bể, dù có sinh ly tử biệt, anh cũng sẽ đến bên em, đưa em trở về.

64. Không thấy em nữa, tôi mới nhớ em nhiều đến vậy. Tôi lật nhào thế giới chỉ vì cái bóng đổ ngược của em.

65. Tôi cũng đã thử chờ đợi. Nhưng cuối cùng, người bỏ rơi tôi là anh ấy, chứ không phải thời gian.

66. Tôi nhớ tôi biết một cô gái tên Chân Ái, cô ấy là tình yêu chân thành của tôi. Tôi nhớ tôi đã hứa với cô ấy, nhất định phải tìm được cô ấy, lục tung cả thế giới cũng phải tìm được cô ấy – [Archimedes thân yêu]

67. Phụ nữ thường dùng nước mắt để mê hoặc đàn ông. Khi nước mắt ko thể mê hoặc đàn ông nữa, phụ nữ dùng nước mắt để mê hoặc chính mình.

68. Trên bước đường trưởng thành và già đi, tôi không muốn thối nát. Không muốn biến mình mình thành loại người mà tôi căm hận nhất thời niên thiếu!

69. Anh sợ từ nay mất đi ánh sáng sẽ không nhìn thấy dáng hình em nữa. Anh cũng sợ mình sẽ mất mạng, không thể quay về Thượng Hải tìm em. Anh sợ cảm giác mất mát ấy, mất mát vĩnh viễn.

70. Trên thế giới này người yêu bạn nhiều nhất là người thân, người thương bạn nhiều nhất cũng là người thân. Người đàn ông yêu bạn nhất đã lấy mẹ bạn, người phụ nữ yêu bạn nhất cũng đã cưới bố bạn.

71. Đạo dùng người vốn đã không thể vơ đũa cả nắm. Ta có phương pháp của ta, điện hạ cũng có sách lược của điện hạ. Ta đi đo tài, điện hạ xem đức. Có lúc lấy tài làm chính, có lúc lấy đức làm đầu. Việc này phải xem điện hạ dùng người ở nơi nào và vào lúc nào.

72. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân.

73. Nếu vận tốc của hoa đào không phải là 5 centimet trên giây thì có lẽ nó sẽ không đẹp như thế. Nếu kc giữa tôi và em là 5 centimet thì chỉ cần một bước để đến với e chứ ko phải cả một đời người. Hoa đào đã rơi và tôi đã nắm trượt nó….

74. Vì động tâm mới muốn yêu thương nàng ấy, cho dù thế nào cũng đều không muốn làm khó nàng ấy.”

75. Em đừng nghĩ rằng anh đợi em, chẳng qua anh chưa gặp được người tốt thôi. Nếu gặp được rồi, làm gì có chuyện đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm qua anh tìm đi tìm lại, vẫn không tìm được người thứ hai như em.

76. Tôi đã từng chờ em dài hơn những năm tháng nhạt màu phía trước. Dù thế nào tôi vẫn muốn nhắc lại, em là người dưng tôi thương nhất cuộc đời này .

77. Những ấm ức có thể nói ra miệng thì không coi là ấm ức, người yêu có thể bị người khác cướp đi, thì không đáng là người yêu. – Hoa hồng giấy _ Lâm Địch Nhi

78. Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng.

79. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất nhưng tôi của mãi mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau 1 tuổi trẻ dù chạy thế nào cũng k thắng nỗi thanh xuân.

80. Có người tiếp cận em ắt có người muốn lợi dụng em. Đừng ngây thơ cho rằng một ai đó có thể trở thành chỗ dựa của em. Vì sớm muộn có một ngày em phát hiện ra, người hại em đến nỗi thương tích đầy mình thường chính là người em tin tưởng nhất.

Quotes Ngôn Tình Ngắn Và Hay
Quotes Ngôn Tình Ngắn Và Hay

Quotes Ngôn Tình Ngắn Và Hay

81. Đừng bắt em quên anh, đừng bắt em sống trong niềm vui giả tạo, như chưa từng yêu anh. Em hứa với anh em sẽ không chết. Em hứa với anh em sẽ sống thật tốt. Ít nhất hãy để em nhớ đến anh!

82. Từng nghe người ta nói qua, muốn giữ lại người đã khuất chỉ có một phương pháp duy nhất, đó là đem nhớ thương biến thành nguồn đất, khiến người đó ở trong tim mình mọc rễ nảy mầm. Anh đem em bao lại trong lòng, dùng kí ức của chúng ta lưu giữ hình bóng em.

83. Liệu đó có phải chỉ là một vệt mực nhạt nhoà trên bức tranh thuỷ mặc lộng lẫy, hay chỉ là một hạt cát nhỏ bé giữa bể cát mênh mông nằm giữa sa mạc khô cằn kia, hay chỉ là một giọt nước vô hình chìm nổi trong đại dương mênh mông vô tận? Hắn không biết, không hề biết.

84. Liệu đó có phải chỉ là một vệt mực nhạt nhoà trên bức tranh thuỷ mặc lộng lẫy, hay chỉ là một hạt cát nhỏ bé giữa bể cát mênh mông nằm giữa sa mạc khô cằn kia, hay chỉ là một giọt nước vô hình chìm nổi trong đại dương mênh mông vô tận? Hắn không biết, không hề biết.

85. Ngói ở thiên ngoại thiên rơi xuống ta nhất định sẽ tu sửa, rừng ở nhân giới cháy ta nhất định sẽ khắc phục, chỉ riêng Thẩm Ly một bước cũng không lùi”. “Ta sai là sai ở chỗ lạm dụng thần lực nghịch hành thiên đạo, không sai ở lòng này đã có chủ.

86. Giữa thế gian rộng lớn luôn có một người có thể làm ngoại lệ của ai đó.

87. Em là con trai, em chỉ muốn yêu ai đó một cách thật giản dị, cũng chỉ muốn nhận lại một sự chân thành. Bây giờ, em đang yêu một người con gái ngay bên cạnh em, nhưng em biết sẽ chẳng bao giờ có chuyện xảy ra là cô gái đó đồng ý với em. Cái cảm giác mà luôn ở bên cạnh nhưng nó cách xa đến ngàn dặm chắc mọi người cũng hiểu. Em đang dần khoogn còn hy vọng nữa, em sắp nói ra cái tình cảm này với cô gái ấy rồi và ngày ấy là ngày em từ bỏ cô ấy.

88. Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

89. Yêu cùng tuổi vui thật nhưng không đi cùng nhau đến cuối chặn đường được. Yêu lâu một thời gian bạn cảm thấy sẽ rất chán ngán.

90. Muốn cuộc sống bình yên thì méo nên yêu nữa. Chỉ cần có mấy đứa bạn của hiện tại là hạnh phúc rồi.

91. Em muốn là em hoàn hảo nhất khi gặp anh, chỉ là giờ em chưa hoàn hảo nên anh khoan xuất hiện đã.

92. Chân thành dành trao là một ao nước mắt.Phía sau một nụ cười của người lại là dòng nước mắt của người kia lặng thầm rơi.

93. Yêu ít thôi đừng yêu nhiều . Tin ít thôi đừng tin quá. Đừng đặt hết niềm tin vào 1 thằng con trai nào cả.

94. Ai cũng có một mối tình không thể quên lãng, cất sâu trong đáy lòng. Ai cũng có một bóng hình mãi mãi là hình xăm không thể xóa nhòa nơi trái tim. {Nếu mùa hạ ấy em không gặp anh | Tuyết Tiểu Thiền}

95. Nếu không thể quên được anh ấy thì đừng quên. Lãng quên thật sự không cần phải cố gắng.” {Không thể quên em l Hoa Thanh Thần}

96. Con gái không cần một người đàn ông sức dài vai rộng đánh nhau vì cô ấy, mà cần một người đàn ông che ô cẩn thận cho cô ấy những ngày trời mưa.

97. Con gái không cần một chiếc BMW thơm tho sạch sẽ hào nhoáng, mà cần một người đàn ông nắm thật chặt tay cô ấy khi qua đường rồi nói với cô ấy: “Đi theo anh.”

98. Con gái không cần biệt thự xa hoa nhất, mà là đêm đêm dưới ánh nhìn đầy chăm chú dịu dàng của người đàn ông của cô ấy, chìm vào giấc ngủ bình yên..

99. Nếu ngày đó tôi không phải tội phạm em không mất đi người cha chính trực, tôi và em gặp nhau tất cả liệu có khác.

100. Nếu nói điều gì có thể dễ dàng hủy diệt sự tự tin của một người, thì không có gì hơn việc thích một ai đó mà đối phương chẳng những không thích bạn, hơn nữa còn xem thường bạn. Ai cũng bảo, tình yêu là điều tốt đẹp, người có được thì vui mừng hát ca, duy chỉ người đánh mất mới hiểu được: Tình yêu khiến con người ta trở nên nhỏ bé, thấp kém, thậm chí là bị hủy diệt.

Những câu stt & quotes ngôn tình chủ yếu được đúc kết từ những tác phẩm truyện hoặc phim ngôn tình Trung Quốc. Sau khi đọc, các bạn trẻ lại cho ra đời những câu ngôn tình hiện đại hơn.